Tạm dừng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng- Khu vực I năm 2021

GD&TĐ - Thông báo về việc tạm dừng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm 2021- Khu vực I vừa được Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ Nguyễn Văn Mạnh - Trưởng Ban tổ chức ký ban hành.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo lịch, Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X, Khu vực I tại Phú Thọ dự kiến được tổ chức từ ngày 26 đến 31/5. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biến phức tạp nên Ban tổ chức quyết định tạm dừng tổ chức.

Thông báo cũng nêu, tùy theo tình hình thực tế, Ban tổ chức sẽ thống nhất với các tỉnh về thời gian tổ chức cho phù hợp.

Được biết, Hội khỏe Phù Đổng - Khu vực I gồm 13 địa phương: Phú Thọ, Bắc Kạn, Bắc Giang, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hòa Bình, Tuyên Quang, Lào Cai, Lai Châu, Lạng Sơn, Yên Bái và Sơn La.

Năm 2021, Phú thọ là địa phương đăng cai tổ chức Khu vực I. Trước khi thông báo tạm dừng tổ chức do dịch bệnh, tỉnh Phú Thọ đã có bước chuẩn bị khá chu đáo cho kỳ Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X, năm 2021 này.

Cụ thể như, Sở GD&ĐT Phú Thọ đã tham mưu UBND tỉnh ban hành các văn bản chuẩn bị tổ chức, phân công nhiệm vụ của từng thành viên. Chuẩn bị điều kiện, cơ sở vật chất phục vụ Lễ Khai mạc và tổ chức thi đấu các môn thể thao. Ban hành văn bản phối hợp với trung tâm Quản lý khai thác Khu liên hợp TDTT, Sở Y tế, Công an, Bộ Tư lệnh quân khu 2… để phối hợp tổ chức cũng như đảm bảo an ninh, an toàn trong những ngày diễn ra thi đấu.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic

Tổng thống Serbia nói sự thật phũ phàng

GD&TĐ - Tổng thống Serbia mới đây cho biết, hai chữ “hòa bình” dường như đã trở thành không được yêu thích và không được mong muốn trên toàn thế giới.