Tai nạn nghiêm trọng ​

GD&TĐ - Tin tức bình thường trên báo có thể trở thành tai nạn thảm khốc, nếu nhìn từ góc độ khác.

Tai nạn nghiêm trọng ​

Một anh chàng nọ không biết chữ nhưng thích làm le. Sáng sớm anh ta mua một tờ báo ngồi ở nơi dễ thấy nhất trong khu phố ra vẻ chăm chú đọc, nhưng anh vô ý cầm ngược tờ báo. Một ông cụ đi ngang qua dừng lại hỏi:

- Có tin gì mới không vậy?

Anh ta trả lời:

- Có tin nóng sốt rồi bác ạ. Bác xem này, xe lửa mà chổng ngược bánh lên trời là có lật xe đấy!

Theo Cuoi.net

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhiều cuộc gặp gỡ, trao đổi giữa các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam và đối tác quốc tế diễn ra sôi động tại APAIE 2026. Ảnh: BTC

Hội nhập giáo dục đại học: 'Định vị' không gian học thuật

GD&TĐ - Sự hiện diện của “Vietnam Pavilion” tại APAIE 2026 ở Hồng Kông không chỉ mang ý nghĩa truyền thông mà phản ánh chuyển động sâu hơn: Giáo dục đại học Việt Nam đang chuyển từ tư duy “tham gia” sang “định vị” trong không gian học thuật.

Infographic: 218 khu vực sẽ bỏ phiếu sớm

Infographic: 218 khu vực sẽ bỏ phiếu sớm

GD&TĐ - Theo đề nghị của Ủy ban bầu cử 11 tỉnh, thành phố, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có văn bản cho phép 218 khu vực bỏ phiếu tiến hành bỏ phiếu sớm.

Ronaldo chấn thương nặng

Ronaldo chấn thương nặng

GD&TĐ - C.Ronaldo dính chấn thương nặng giữa lúc xuất hiện tin đồn ngôi sao này đã rời Saudi Arabia.