Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tá hỏa hình ảnh Angela Baby cắt tóc nham nhở trước thềm năm mới

31/12/2018, 21:37 GMT+7 | Văn hóa

Angela Baby là một trong những tiểu hoa đán nổi tiếng nhất Cbiz hiện tại. Cô nàng luôn ghi dấu với nhan sắc xinh đẹp không góc chết và mái tóc dài thướt tha tựa nữ thần.

Thế nhưng mới đây, nhiều fan hâm mộ của Angela Baby đã tá hỏa khi xuất hiện hình ảnh cô nàng để mái tóc ngắn cũn, nham nhở.

Dân tình tá hỏa với hình ảnh Angela Baby cắt tóc nham nhở trước thềm năm mới - Ảnh 1.

Angela Baby gây bất ngờ với mái tóc mullet ngắn cũn, phần mái cắt nham nhở trong hình ảnh mới.

Dân tình tá hỏa với hình ảnh Angela Baby cắt tóc nham nhở trước thềm năm mới - Ảnh 2.

Các fan hâm mộ đã vô cùng bất ngờ trước tạo hình mới này: Cô ấy rất xinh nhưng kiểu tóc này có thật không vậy/ Tôi phản đối kiểu tóc này/ Kiểu tóc này thật đáng quan ngại/ Mái tóc đặc biệt/ Kiểu tóc không thể chấp nhận được…

Thế nhưng thực tế đây chỉ là mái tóc giả mà thôi. Đây là tạo hình mới của Angela Baby trong bộ ảnh thực hiện cho UGG – thương hiệu mà cô nàng đang làm đại diện. Lần này Angela Baby đem đến ấn tượng vừa ngọt ngào vừa sang chảnh khi diện trang phục mang 2 tông hồng – đen cá tính.

Dân tình tá hỏa với hình ảnh Angela Baby cắt tóc nham nhở trước thềm năm mới - Ảnh 3.

Đây chỉ là tạo hình của Angela Baby trong bộ ảnh mới mà thôi.

Dân tình tá hỏa với hình ảnh Angela Baby cắt tóc nham nhở trước thềm năm mới - Ảnh 4.

Mới đây fan hâm mộ vừa bắt gặp hình ảnh Angela Baby đưa con trai đi chơi. Cô nàng vẫn gắn bó với mái tóc dài quen thuộc.

Trước đây, Angela Baby cũng từng khiến dân tình bất ngờ khi để kiểu tóc húi cua ngắn ngủn như con trai trong bộ ảnh chụp cho tạp chí Marie Claire. Dường như cô nàng Na tổng đang tích cực thử nghiệm những kiểu tóc mới lạ để thay đổi hình ảnh.

Theo afamily.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm