Suýt chết cháy vì mải xem phim khiêu dâm

Người đàn ông nhất quyết không chịu rời đám cháy vì bộ phim chưa đến đoạn cao trào.
Người đàn ông vừa được cứu thoát khỏi đám cháy. Ảnh: Dailymail
Người đàn ông vừa được cứu thoát khỏi đám cháy. Ảnh: Dailymail

Lính cứu hỏa đã phải làm mọi cách kéo bằng được người đàn ông này ra khỏi cửa hàng người lớn tại Đức khi nó đang bị bốc cháy bởi anh ta nhất quyết không rời đi cho đến khi xem bằng hết bộ phim khiêu dâm.

Người đàn ông giấu tên, đang ngồi một mình xem phim trong căn phòng khóa trái khi đám cháy xảy ra. Tuy nhiên mặc cho đám cháy đang bắt lửa gần kề mình và khói đen ngày một dày đặc khiến anh ta ho liên tục, thì cũng không gì cản được anh cho đến khi kết thúc bộ phim hấp dẫn.

Đám cháy xảy ra tại cửa hàng người lớn, Sexy Angel, nằm ở Reeperbahn, Hamburg, Đức hay còn được biết dưới cái tên "Mét vuông tội lỗi".

Lính cứu hỏa đã tìm thấy người đàn ông này trong trạng thái "ngây ngất" và đã phải kéo anh ta thoát khỏi đám cháy. Thậm chí khi được cứu, anh ta chỉ biết thốt lên: "Tôi đã phải trả 7,50 Euro (khoảng 200 nghìn đồng) mà còn không thể xem hết bộ phim."

Đức: Suýt chết cháy vì mải xem phim khiêu dâm - Ảnh 2

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Dailymail

Martin Schneider, một người lính cứu hỏa, cho biết: "Chúng tôi đã phải phá cửa căn phòng mới có thể lôi được anh ta ra, ngay sau đó chúng tôi đã lôi anh ta ra ngoài. Người đàn ông này cần phải được điều trị ở bệnh viện".

Hai nhân viên khác có mặt trong cửa hàng lúc đấy cũng bị bỏng nhẹ nhưng từ chối đến khám tại bệnh viện.

Theo doisongphapluat.com