Phú Yên khẩn tìm người đến 8 địa điểm có nguy cơ lây nhiễm Covid-19

GD&TĐ - Sở Y tế Phú Yên phát đi thông báo khẩn số 35 tìm người có mặt tại các địa điểm nguy cơ lây nhiễm SARS-CoV-2 trên địa bàn TP Tuy Hòa, TX Đông Hòa, huyện Tuy An và huyện Đồng Xuân.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sở Y tế Phú Yên yêu cầu những người đến các địa điểm dưới đây liên hệ ngay với Trạm Y tế nơi cư trú để khai báo y tế hoặc gọi điện thoại đường dây nóng Sở Y tế Phú Yên số 0963.391.414 hoặc 0834.291.679 để được hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19.

Sở Y tế khuyến cáo người dân khi có các biểu hiện sốt, ho, đau họng, khó thở… cần gọi đến cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, không được tự ý mua thuốc để điều trị.

Các địa điểm nguy cơ như sau:

Quầy bán đồ bảo hộ y tế lưu động ở đường Lương Văn Chánh, TP Tuy Hòa (đoạn phía sau siêu thị Coopmart): Khoảng thời gian từ 7 giờ đến 11 giờ và từ 15 giờ 30 đến 18 giờ các ngày từ ngày 25/6 đến 5/7. 

Hiệu thuốc thú y Bách Lan, địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, Phường 5, TP Tuy Hòa, buổi sáng ngày 7/7. 

Chợ thị trấn La Hai, địa chỉ: Thị trấn La Hai, huyện Đồng Xuân, ngày 10/7. 

Quán cháo lòng, cháo vịt Bà Lê (gần ga La Hai), địa chỉ: Thị trấn La Hai, huyện Đồng Xuân, buổi sáng ngày 9/7. 

Chợ Gành, địa chỉ: Thôn Phú Tân 2, xã An Cư, huyện Tuy An, từ ngày 27/6 đến 4/7. 

Quầy thuốc Nguyên Nam, địa chỉ: thôn Hòa Đa, xã An Mỹ, huyện Tuy An, từ ngày 27/6 đến ngày 6/7. 

Người mua thuốc tại quầy thuốc Huỳnh Mến, địa chỉ: KP Phú Thọ 3, phường Hòa Hiệp Trung, TX Đông Hòa, khoảng thời gian từ 18 giờ đến 18 giờ 30 phút ngày 30/6.

Đính chính thông báo khẩn số 34:

Quán bún vỉa hè, “địa chỉ: 18 Nguyễn Tất Thành, Phường 2, TP Tuy Hòa” thay cho “địa chỉ: 18 Nguyễn Tất Thành, Phường 7, TP Tuy Hòa". 

Danh sách cách khu vực phong tỏa tại Phú Yên:

Phú Yên khẩn tìm người đến 8 địa điểm có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 ảnh 1
Phú Yên khẩn tìm người đến 8 địa điểm có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 ảnh 2
Phú Yên khẩn tìm người đến 8 địa điểm có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 ảnh 3
Phú Yên khẩn tìm người đến 8 địa điểm có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 ảnh 4
Nguồn: Báo Phú Yên
Nguồn: Báo Phú Yên

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Cụ bà Đào Thị Hồng Loan, thân mẫu của bà Lê Kim Phượng, Biên tập viên Ban Kinh tế Xã hội, Báo GD&TĐ đã từ trần ngày 17/2/2026.

Du khách dễ dàng chụp được hình cá voi xám. Ảnh: Bajaecotours.com - Visittheoregoncoast.com - Scitechdaily.com

Ngắm cá voi đón năm mới

GD&TĐ - Cá voi xám thuộc tiểu bộ cá voi tấm sừng hàm, con trưởng thành có thể đạt độ dài 16,5m và trọng lượng 50 tấn.

Mỹ đang tăng cường lực lượng quân sự quy mô lớn đến Trung Đông.

Một cuộc tấn công lớn sắp diễn ra?

GD&TĐ - An ninh toàn cầu đang đứng trước bờ vực sụp đổ thảm khốc do Mỹ được nhận định sẽ phát động hành động quân sự chống lại Iran trong những giờ tới.

Cô, trò Trường THCS Giảng Võ ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới sáng tạo qua từng bài học.

Lớp học số Google - mở cánh cửa tri thức

GD&TĐ - Tại Hà Nội, có một ngôi trường đã trở thành “điểm sáng” trong xây dựng, triển khai nhiều hình thức học tập mới hiệu quả, lấy học sinh làm trung tâm, công nghệ làm công cụ hỗ trợ.