rssheader

14/05/2021

Những kiểu dép mùa hè 2021 khiến chị em chao đảo

12/04/2021, 13:22 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

1. Dép tông 

Là một item không thể thiếu mỗi khi đi biển.
Tuy là dép tông nhưng khi mix đồ lên bạn vẫn trông giống street style thực thụ.

2. Sandal

Nếu như mùa đông là thời điểm mà người ta yêu thích những đôi sneaker thể thao năng động hay những đôi boot thời trang thì đến mùa hè, những đôi dép sandal lên ngôi.

Chắc chắn trong tủ giầy của những cô gái yêu thời trang sẽ không thể thiếu từ 1-2 đôi dép sandal đủ mọi phong cách khác nhau. 

Với những đôi sandal buộc dây, lựa chọn hoàn hảo đó là mix cùng chân váy midi hoặc chân váy dài hoa nhí rất phù hợp để đi dạo phố và đi biển.

3. Sandal quai mảnh

Cơn sốt mùa hè năm nay chính là những đôi sandal quai mảnh, có thể có từ 1-3 sợi quai mảnh được tạo kiểu độc đáo với mỗi đôi sandal.

Những đôi sandal quai mảnh này sẽ giúp bàn chân mềm mại hơn và đôi chân cũng thêm dài hơn. Đôi sandal này rất thích hợp kết hợp với quần jean ống rộng, quần jean cạp cao và hiệu ứng mang lại là một đôi chân dài miên man cũng như một dáng vóc cân đối.

4. Dép cao gót

Khi bạn vừa muốn đi dép để xỏ cho thuận tiện vừa muốn thời trang và trendy thì một đôi dép có quai to bản là một lựa chọn hoàn hảo. Không quá cầu kì, không quá cao gót, đơn giản và rất dễ đi là những ưu điểm mà dép lê cao gót mang đến.

Bạn có thể diện những kiểu dáng dép lê tùy thích nhưng nếu muốn có được vẻ ngoài phóng khoáng mà vẫn đủ chỉn chu, thanh lịch, bạn nên lựa chọn những đôi dép lê bản to nhé.

Những đôi dép cao gót hở mũi vừa thoáng mát lại vừa thời trang.
Theo emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm