rssheader

14/08/2020

Ngọc Trinh diện sơ mi trắng đẹp hút mắt

15/09/2019, 01:37 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Ngọc Trinh. Ngọc Trinh.

Bao năm qua, phong cách trẻ trung và gợi cảm của "Nữ hoàng nội y" không hề thay đổi. Vừa trở về sau chuyến đi Bali cùng "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh tiếp tục khiến người hâm mộ "đừng ngồi" không yên khi trình làng bộ ảnh mới.

Ở bộ ảnh lần này, "Nữ hoàng nội y" diện sơ mi trắng, hờ hững khoe vòng một căng đầy, lấp lo cùng vòng ba gợi cảm khi mặc quần bó sát.

Ngọc Trinh lại diện sơ mi trắng hững hờ trưng vòng một căng đầy, lấp ló.

Ngọc Trinh lại diện sơ mi trắng hững hờ vòng 1...

EmptyEmpty

Trước đó, trong chuyến du lịch Dubai lần này, Ngọc Trinh mới đây vừa công khai hình ảnh bán nude vô cùng nhức mắt với màn khoe vòng 1 táo bạo.

Trong hình ảnh được đăng tải, "Nữ hoàng nội y" vươn mình hết cỡ, lộ cả xương sườn. Điều gây chú ý trong bức ảnh chính là phần nhạy cảm ở ngực được che bằng hai bông hoa to. 

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này lập tức gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, Ngọc Trinh đang trong cơn khủng hoảng nào đó nên liên tục có hành động khoe thân như thế. Vì khoảng thời gian trước, cô hoàn toàn chừng mực, thậm chí có phần kín đáo.

Cùng với đó, Ngọc Trinh khiến dư luận bất ngờ khi đăng tải hình ảnh vô cùng gợi cảm, nude 100% chụp tại Bali. Ngọc Trinh vẫn luôn tự tin với body gợi cảm và nước da trắng đã trở thành thương hiệu của mình. 

Theo khoevadep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm