rssheader

24/09/2021

Làm rơi điện thoại đang sạc vào bồn tắm, cô gái 15 tuổi bị điện giật tử vong

21/02/2020, 01:52 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Làm rơi điện thoại đang sạc vào bồn tắm, cô gái 15 tuổi bị điện giật tử vong

Thời gian qua đã có không ít trưởng hợp tử vong thương tâm khi vừa sạc pin điện thoại vừa sử dụng. Dù vậy, nhiều người vẫn không cảnh giác để rồi xảy ra trường hợp đáng tiếc như cô nàng dưới đây.

Theo đó, mới đây, một cô gái 15 tuổi đến từ Pháp đã qua đời vì bị điện giật trong lúc sạc điện thoại khi đang tắm. Được biết, trong lúc cô gái đang cầm điện thoại để sạc pin thì vô tình để nó tuột khỏi tay và rơi xuống bồn tắm.

Ngay sau đó, cô gái đã bị điện giật và ngã xuống đất bất tỉnh. Phát hiện sự việc, mọi người trong gia đình đã lập tức đưa cô gái đến bệnh viện tại Brussilles, Pháp để cấp cứu.

Dù các bác sĩ đã cố gắng cấp cứu cho cô nhưng cô không thể qua khỏi. Cô gái này được cho là đã qua đời vì suy tim.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc thương tâm trên thì đã có một cuộc điều tra được tiến hành để xác nhận nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Hiện kiểu dáng và mẫu mã chiếc điện thoại của cô gái này vẫn chưa được tiết lộ.

Trước đó vào hồi 11/2019 ở Thái Lan cũng xảy ra vụ việc cô gái tử vong vì dùng điện thoại đang sạc pin. Nạn nhân là Nong Ying, 17 tuổi sinh sống tại Chaiyaphum, đông bắc Thái Lan. 

Chiếc ổ điện ở nhà nạn nhân.

Chiếc ổ điện ở nhà nạn nhân.

Theo đó, vào ngày 1/11, mẹ của Nong Ying thấy cô nằm bất động trên giường nên đã đến lay người. Tuy nhiên, khi chạm vào con gái thì bà mẹ bất ngờ bị điện giật. Thấy vậy, người mẹ đã vội vàng ngắt cầu dao điện nhưng đã quá muộn. Nong Ying đã tử vong.

Được biết, sợi dây sạc đã cũ chính là nguyên nhân gián tiếp gây ra cái chết của Nong Ying. Dây sạc bị hở đã truyền điện vào khung giường bằng nhôm, khiến Nong Ying bị điện giật và thiệt mạng. 

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm