rssheader

23/07/2021

Kiểu tóc ngắn xu hướng năm 2021 đang khiến phái đẹp Hàn Quốc mê mẩn

25/12/2020, 16:05 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

Sẽ không ngoa khi gọi Hàn Quốc là cái nôi của những xu hướng thời trang và làm đẹp của thế giới. Yếu tố lớn nhất để giúp Hàn Quốc đạt cái danh xưng này chính là nhờ vào làn sóng Hallyu lớn mạnh, khổng lồ bao trùm toàn thế giới của mình.

Từ những mẫu sơn móng tay, đến kiểu trang điểm, xu hướng thời trang hay đặc biệt là các kiểu tóc nếu được "cộp mác" Hàn Quốc đều sẽ thu hút được vô vàn sự chú ý, yêu thích của tất thảy mọi người, mọi quốc tịch, mọi lứa tuổi,...

Chuẩn bị khép lại năm 2020 đầy biến cố, chắc hẳn cô nàng nào cũng đang tìm kiếm cho mình 1 diện mạo mới với 1 kiểu tóc mới để bắt đầu năm 2021 tự tin hơn tỏa sáng hơn. Cho dù bạn có là tín đồ của mái tóc ngắn hay không thì cũng hãy tham khảo ngay kiểu tóc đang làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc suốt 1 thời gian dài qua, và chắc chắn sẽ là xu hướng tóc bùng nổ nhất năm 2021 tới đây.

Tình đầu quốc dân - Bae Suzy là người dã đưa tóc bob layer đuôi tôm trở thành xu hướng được các phái đẹp ở Hàn Quốc vô cùng ưa chuộng

Tình đầu quốc dân - Bae Suzy là người dã đưa tóc bob layer đuôi tôm trở thành xu hướng được các phái đẹp ở Hàn Quốc vô cùng ưa chuộng.
Khi diện kiểu tóc này Suzy nhìn vô cùng thanh lịch, dịu dàng mà không kém phần thời thượng

Khi diện kiểu tóc này Suzy nhìn vô cùng thanh lịch, dịu dàng mà không kém phần thời thượng.

Kiểu tóc này chính là tóc bob tỉa layer đuôi tôm - kiểu tóc không hề mới nhưng lại chưa bao giờ hết hot mà thậm chí ngày càng được đón nhận và yêu thích hơn. Tại sao lại gọi là tóc bob layer đuôi tôm?

Em gái quốc dân - IU cũng vô cùng mê mẩn kiểu tóc ngắn này

Em gái quốc dân - IU cũng vô cùng mê mẩn kiểu tóc ngắn này.

Bởi đây là kiểu tóc ngắn bob ngang cằm hoặc trên vai 1 chút xíu, sau đó tóc sẽ được chia các tầng để tìa layer theo hướng cúp vào bên trong. Với kiểu tóc này bạn vẫn có thể làm rất nhiều các thao tác tạo kiểu khác nhau như uốn xoăn nhẹ, uốn vểnh tóc,...

Kiểu tóc này không chỉ giúp tóc bạn dày dặn hơn nhờ các tầng layer "tầng tóc chồng tầng tóc" mà còn giúp bạn trẻ ra hơn rất nhiều bởi độ thời thượng và xu hướng của nó.

Bởi để kiểu tóc này quá đẹp, lại có nhiều cách biến tấu mới lạ cho tóc bob layer đuôi tôm này mà Taeyeon lại góp phần đưa kiểu tóc này lên 1 tầm cao mới và chắc chắn sẽ là xu hướng tóc bùng nổ nhất năm 2021

Bởi để kiểu tóc này quá đẹp, lại có nhiều cách biến tấu mới lạ cho tóc bob layer đuôi tôm này mà Taeyeon lại góp phần đưa kiểu tóc này lên 1 tầm cao mới và chắc chắn sẽ là xu hướng tóc bùng nổ nhất năm 2021.
Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm