rssheader

25/07/2021

Độc lạ trang sức dành riêng cho "cằm"

Tuệ An - 14/06/2021, 10:36 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

Nếu bạn cảm thấy mình không còn bộ phận cơ thể nào để trang trí thêm, bạn có thể muốn xem “Mundstück” một dòng trang sức do công ty MYL Berlin của Đức thiết kế để làm đẹp cho cằm.

Mundstück (Mouthpiece) là một miếng kim loại được thiết kế để đeo vào cằm. Chỉ có điều nó không yêu cầu bất kỳ lỗ xỏ nào, thay vào đó nó gắn vào bên trong môi dưới của người đeo thông qua hai chiếc móc cùn. 

Nó có vẻ khá thoải mái khi đeo, không cản trở lời nói và thậm chí có thể đeo khi ăn. Và hơn hết, nó giúp bạn nổi bật, đó là lý do tại sao bất cứ ai cũng sẽ muốn sở hữu một chiếc Mundstück ngay khi nhìn thấy lần đầu tiên phải không?


Món đồ trang sức dành riêng cho "cằm".

“Mundstück 2 là một tác phẩm MYL đặc trưng; có cấu trúc, sang trọng và táo bạo, tác phẩm này nhằm tôn lên cằm và môi dưới của bạn.

“Với thiết kế tối giản và chất liệu nhẹ, nó nằm gọn trên môi bạn một cách hoàn hảo mà không gây áp lực hay cản trở khả năng di chuyển của bạn. Món đồ trang sức cho cằm có ba màu cho người dùng lựa chọn", trang web MYL Berlin giới thiệu.

Dòng trang sức cho cằm Mundstück hiện có ba phiên bản khác nhau Mundstück 1, 2 và 3. Tất cả đều làm bằng thép không gỉ và có ba màu đen, vàng hoặc bạc.

"Thiết kế của Mundstück 1 không gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, ngay cả khi ăn của người dùng. Bạn có thể ăn, uống và nói chuyện mà không có bất kỳ giới hạn nào. Món đồ trang sức cũng không chạm vào hay làm xước răng, hoặc quá cọ xát vào da của bạn", MYL Berlin chia sẻ trên trang Instagram của công ty.

Món đồ trang sức cho cằm Mundstück có giá dao động từ 75 USD đến 140 USD (tương đương khoảng 1,7 triệu đồng tới 3,2 triệu đồng), trung bình khoảng 113 USD, khoảng 2,5 triệu đồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm