rssheader

29/11/2020

Diện đủ trang phục sến mà Baifern (Chiếc Lá Bay) vẫn thần thái ngút ngàn

17/04/2020, 02:42 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Diện đủ trang phục sến mà Baifern (Chiếc Lá Bay) vẫn thần thái ngút ngàn

Hoạt động trong showbiz hơn một thập kỷ, Baifern Pimchanok đã chuyển mình thành mỹ nhân với thần thái sang chảnh ngút ngàn, thậm chí còn chẳng thua kém bất cứ nàng hậu nào của Tbiz. Và thần thái của Baifern xuất sắc đến đâu thì bạn cứ nhìn vào style của cô là rõ. 

Bên cạnh những bộ cánh thời thượng, cũng chẳng ít lần nữ diễn viên thử thách bản thân với những bộ cánh sến vô cùng. Vậy nhưng dường như chẳng trang phục sến súa nào có thể dìm nổi Baifern.

Diện mẫy váy hồng sến súa, cả màu sắc lẫn họa tiết đều khó cảm, Baifern Pimchanok vẫn được châm chước ít nhiều nhờ ngoại hình xinh đẹp.
Baifern Pimchanok vớt điểm nhờ nhan sắc quá sang dù diện bộ trang phục họa tiết kẻ caro tuy đơn giản nhưng lại khá sến và dễ khiến người diện trông dừ hơn.
Baifern Pimchanok cũng chẳng ngại mix váy hoa với giày hoa hồng rực rỡ hay nguyên bộ váy hoa dài thượt vừa dừ vừa dìm dáng này.
Baifern Pimchanok đã có thể bị dìm tơi tả khi diện bộ cánh kết hợp màu sắc lòe loẹt này nếu không sở hữu gương mặt sang và biết cách tạo dáng trước ống kính.
Dân tình vẫn thấy Baifern Pimchanok ưng mắt và trẻ trung với bộ cánh tưởng chừng dễ "cộng thêm 10 tuổi" cho người mặc này.


Theo Công lý & xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm