rssheader

20/09/2021

Đà Nẵng: Nhân viên y tế trường Tiểu học mắc COVID-19

Hoàng Vinh - 19/05/2021, 16:45 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Đó là bệnh nhân C.T.N (BN 4570) (SN 1990, trú tại chung cư E83, ngã ba Lý Tử Tấn và Lê Đức Thọ, Sơn Trà, TP Đà Nẵng). BN là nhân viên y tế Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng).

Bệnh nhân sống cùng chồng N.V.Đ, con N.C.M.Q tại Chung cư E83, ngã ba Lý Tử Tấn và Lê Đức Thọ, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Tiền sử dịch tễ trước khi bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm. Cụ thể, ngày 5/5, khoảng 5h50 bệnh nhân đi chợ Mai đường Nguyễn Phan Vinh, Thọ Quang, Sơn Trà mua rau (không biết tên người bán) sau đó về nhà.

Khoảng 7h, bệnh nhân mua Mỳ quảng Đại Lộc đường Lê Đức Thọ đối diện quán vườn Mít và có tiếp xúc với chị chủ quán, sau đó chở con đến nhà chị gái C.T.S tại K139 Trần Quang Khải để gửi con. Tại đây, bệnh nhân có tiếp xúc với chị gái C.T.S, cháu T.T.T.T, cháu T.T.T.

Khoảng 7h10 bệnh nhân đi làm tại trường tiểu học Đoàn Thị Điểm đường Trần Cao Vân và có tiếp xúc với thầy N.H.P, thầy T.V.C, chị T.L.T.B.T và đồng nghiệp tại trường.

Khoảng 10h30 bệnh nhân về nhà. Khoảng 14h bệnh nhân đi làm tại trường đến 16h30 thì đến nhà chị gái đón con sau đó thì về nhà.

Ngày 6/5, khoảng 7h bệnh nhân mua mỳ quảng Đại Lộc đường Lê Đức Thọ đối diện quán vườn Mít và có tiếp xúc với chị chủ quán, sau đó đến nhà chị gái C.T.S tại K139 Trần Quang Khải để gửi con. Tại đây, bệnh nhân có tiếp xúc với chị gái C.T.S, cháu T.T.T.T, cháu T.T.T.

Khoảng 7h10, bệnh nhân đi làm tại trường tiểu học Đoàn Thị Điểm đường Trần Cao Vân và có tiếp xúc với thầy N.H.P, thầy T.V.C, chị T.L.T.B.T và đồng nghiệp tại trường.

Khoảng 17h, bệnh nhân cùng chị gái đến Điện máy Xanh đường Lê Duẩn để mua máy lọc nước. Tại đây, bệnh nhân không tiếp xúc với ai sau đó thì về nhà.

Ngày 7/5, khoảng 7h bệnh nhân mua mỳ quảng Đại Lộc đường Lê Đức Thọ đối diện quán vườn Mít và có tiếp xúc với chị chủ quán, sau đó đến nhà chị gái C.T.S tại K139 Trần Quang Khải để gửi con.

Khoảng 7h10 bệnh nhân đi làm tại trường đến 10h30 thì về nhà. Khoảng 14h bệnh nhân đi làm đến 16h30 thì đến nhà chị chở con về nhà không đi đâu.

Ngày 8/5-9/5, khoảng 5h50 bệnh nhân đi chợ Mai đường Nguyễn Phan Vinh, Thọ Quang, Sơn Trà mua rau tại quầy rau (không biết tên người bán) sau đó bệnh nhân mua mỳ quảng Đại Lộc đường Lê Đức Thọ đối diện quán vườn Mít và có tiếp xúc với chị chủ quán, đến 6h30 thì về nhà.

Ngày 10/5-11/5, khoảng 5h50 bệnh nhân đi chợ Mai đường Nguyễn Phan Vinh, Thọ Quang, Sơn Trà mua rau sau đó về nhà.

Khoảng 7h, bệnh nhân mua bánh cuốn tại quán cô Hoà trong kiệt Lê Tấn Trung, sau đó chở con đến nhà chị gái C.T.S tại K139 Trần Quang Khải để gửi con

Khoảng 7h15 bệnh nhân đi làm tại Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm có ghé mua xôi trên đường Kỳ Đồng gần cột điện chợ Kỳ Đồng. Tại đây có tiếp xúc với chị chủ quán xôi. Đến trưa thì đến nhà chị gái đón con về nhà.

Khoảng 20h30 bệnh nhân đi vứt rác và có tiếp xúc với chị H.T.T ở cùng chung cư Tầng 2

Ngày 12/5-14/5, khoảng 5h50 bệnh nhân đi chợ Mai đường Nguyễn Phan Vinh, Thọ Quang, Sơn Trà mua cua trong chợ, gần quầy thịt bò, mua xoài của 1 chú ngoài chợ sau đó thì về nhà.

Khoảng 7h, bệnh nhân mua bánh cuốn quán cô Hoà trong kiệt Lê Tấn Trung rồi chở con qua nhà chị gái để gửi, sau đó thì đi làm rồi về nhà không đi đâu.

Khoảng 10h (không nhớ rõ ngày) bệnh nhân có tiếp xúc với chị N.T.H cùng chung cư E83.

Buổi chiều, ngày 12/5, bệnh nhân đi làm tại trường sau đó thì về nhà.

Buổi chiều, ngày 13/5, bệnh nhân lên trường để phát dung dịch sát khuẩn cho cô N.T.T.H, cô N.T.K.P, cô N.T.T.G, chị Đ.T.T.

Lịch trình cụ thể 3 ngày trước khi bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính đến nay

Ngày 15/5-16/5, khoảng 7h , bệnh nhân mua mỳ quảng Đại Lộc trên đường Lê Đức Thọ đối diện quán vườn Mít sau đó thì về nhà không tiếp xúc với ai.

Khoảng 10h (không nhớ rõ ngày nào) bệnh nhân đến phòng chị H.T để xin cà chua về nấu canh và có tiếp xúc với chị H.T (tầng 2 chung cư E83).

Ngày 17/5, khoảng 7h, bệnh nhân mua bánh cuốn cô Hoà trong kiệt Lê Tấn Trung. Khoảng 8h, bệnh nhân có tiếp xúc với cô N. bảo vệ (để đưa tiền), và chở con qua nhà chị gái để gửi, sau đó thì đi làm rồi về nhà không đi đâu.

Khoảng 18h, bệnh nhân mua kem đánh răng, đồ gia dụng tại Vinmart đầu đường Lê Tấn Trung và có tiếp xúc với nhân viên cửa hàng, sau đó thì về nhà không đi đâu.

Ngày 18/5, khoảng 5h40 bệnh nhân được Trung tâm y tế quận quận Sơn Trà lấy mẫu xét nghiệm dịch hầu họng tại trường tiểu học Nguyễn Tri Phương.

Buổi trưa, bệnh nhân có tiếp xúc với chú bảo vệ để nhận phiếu đi chợ. Buổi chiều, bệnh nhân chỉ ở nhà không đi đâu.

Kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố vào ngày 18/5 Dương tính với SAR-CoV-2.

Ngoài ra, trường hợp 2 là bệnh nhân H.T.T (BN 4571) (SN 1984, đường Lưu Trọng Lư, phường Tân An, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam), làm tại công ty TNHH TM và DV Trường Minh, khu công nghiệp An Đồn, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Bệnh nhân là là F1 của bệnh nhên N.T.N (BN 3545). Ngày 11/5, kết quả xét nghiệm âm tính. Đến chiều 18/5 lấy mẫu xét nghiệm lần 2, kết quả dương tính.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm