rssheader

30/10/2020

Biến tóc mỏng thành tóc dày, tóc đen thành tóc nâu bằng vài quả chanh tươi, chắc chắn chị em sẽ rất thích!!!

19/05/2018, 00:25 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Biến tóc mỏng thành tóc dày, tóc đen thành tóc nâu bằng vài quả chanh tươi, chắc chắn chị em sẽ rất thích!!!

Bạn đã thử qua rất nhiều cách để khắc phục tình trạng tóc gãy rụng, xơ rối nhưng chưa hiệu quả, trong khi đó mái tóc của bạn ngày càng mỏng hơn nhất là trong khoảng thời gian thời tiết hanh khô thế này thì chuyện cải thiện tình trạng này lại càng rơi vào bế tắc. Nhưng đừng quá lo vì điều đó, hãy để chanh giúp bạn điều trị ngay những dấu hiệu này. Bởi chanh không chỉ giúp biến mái tóc mỏng thành tóc dày mà nó còn có khả năng nhuộm tóc đen thành tóc nâu hạt dẻ thời thượng nữa.

Nguyên liệu cần có:

– 3 quả chanh tươi. 

– 250ml nước cà phê đen được pha bằng phin đậm đặc.

– Mũ trùm tóc nilon và bát.

Cách làm:

Chanh đem đi rửa sạch dưới vòi nước lạnh rồi dùng dao bổ làm đôi, vắt lấy lượng nước cốt nguyên chất cho vào bát và lọc bỏ hạt là được.

Cách sử dụng:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy làm ướt mái tóc và da đầu trong vòng 30 phút rồi dùng dầu gội, gội sạch bụi bẩn, bã nhờn giúp các nang tóc được sạch sẽ, giãn nở tốt hơn để hỗ trợ việc nhuộm tóc đạt kết quả cao nhất có thể.

Bước 2: Sau khi gội đầu sạch xong, bạn hãy dùng tay vắt nhẹ mái tóc cho bớt nước, đổ trực tiếp nước cốt chanh tươi lên, sao cho từng sợi tóc được thấm ướt trong nước chanh.

Bước 3: Lấy mũ trùm kín hết tóc lại, ủ trong khoảng thời gian là 30 phút.

Bước 4: Khi đã ủ xong 30 phút bằng nước cốt chanh tươi, bạn hãy bỏ mũ trùm ra, cúi đầu xuống, dội từ từ cà phê đen đậm đặc lên toàn bộ mái tóc và da đầu, vừa dội vừa sử dụng các đầu ngón tay massage nhẹ nhàng lên từng sợi tóc từ chân đến ngọn tóc.

Bước 5: Cứ massage đều như vậy từ 1 đến 3 phút, để khô tự nhiên thêm 15 phút thì đội lại mũ trùm tóc.

Bước 6: Tiếp theo, dùng máy sấy, sấy nóng bên ngoài mũ trùm để các hoạt chất có trong cà phê đen ngấm sâu hơn đến từng sợi tóc, giúp màu lên nhanh và bền hơn.

Bước 7: Sấy 5 phút và ủ thêm 45-50 phút nữa rồi bỏ mũ trùm ra, gội sạch bằng cà phê đen bằng nước và gội lại bằng dầu xả, dùng khăn lau khô là xong.

Ngay lần đầu tiên sử dụng phương pháp nhuộm tóc bằng chanh với cà phê đen đậm đặc này, bạn sẽ dần cảm nhận được màu tóc đen của mình trở thành màu tóc nâu hạt rẻ thời thượng lúc nào không hay. Thêm vào đó, chất tóc cũng trở nên mềm mượt, chắc khỏe hơn. Không những vậy, sau vài lần dùng, những sợi tóc con sẽ dần mọc ra, chân tóc hết chẻ ngọn, tình trạng khô xơ, gãy rụng, nấm ngứa da đầu bị chặn đứng hoàn toàn nữa đấy.

Theo phunugiadinh
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm