rssheader

29/10/2020

Bà mẹ ung thư giai đoạn cuối vẫn sinh con: Nhìn thấy ảnh con không kìm được nước mắt

28/05/2019, 11:19 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Bà mẹ ung thư giai đoạn cuối vẫn sinh con: Nhìn thấy ảnh con không kìm được nước mắt
Con chị Liên vẫn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Thạc sĩ Tĩnh cho biết, tuy chị Liên đã tỉnh nhưng vẫn còn thở máy. Các bác sĩ đã cho chị Liên xem ảnh con trai, khi nhìn thấy con mình, chị Liên đã khóc. Bác sĩ động viên chị Liên cố gắng điều trị, sức khỏe tốt hơn thì sang tuần chị có thể thăm con, chị Liên gật đầu đầy quyết tâm.

Thạc sĩ Tĩnh cho rằng đây là một tín hiệu tốt cho thấy tình trạng người bệnh được cải thiện. "Chúng tôi đang nỗ lực hết sức để sức khỏe của chị Liên tốt hơn, sang tuần sức khỏe ổn định bệnh nhân có thể di chuyển lên xe cấp cứu, sang Bệnh viện Phụ sản Trung ương thăm cậu con trai. Từ sau khi sinh con, chị Liên chưa một lần được ôm con vào lòng".

Từ ngày 24/5, sau hai ngày mổ sinh chị Liên bắt đầu rơi vào trạng thái hôn mê không biết gì. Tuy nhiên sang ngày 29/5, sức khỏe bệnh nhân có dấu hiệu cải thiện và ngay sau khi tỉnh lại, các bác sĩ của khoa hồi sức cấp cứu đã cho chị Liên xem ảnh con trai.

Ngoài ra, các bác sĩ của Bệnh viện K Trung ương còn nhờ bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Trung ương quay clip cháu bé gửi sang để chị Liên xem, với mục đích động lực tình mẫu tử sẽ giúp chị Liên vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Theo infornet
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm