rssheader

19/09/2020

30 kiểu tóc phổ biến đang được chị em thi nhau rủ cắt

14/05/2020, 03:52 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
30 kiểu tóc phổ biến đang được chị em thi nhau rủ cắt

Một trong những kiểu tóc chiếm ưu thế chính là tóc dài trung bình, kiểu tóc mềm và tự nhiên, tóc để đơn giản và thanh lịch, với một chút uốn xoăn mái tạo cảm giác ấn tượng ngay lập tức khi nhìn vào.

Đây là mùa của những kiểu tóc để dài đến xương đòn. Các kiểu tóc được cắt tỉa khác nhau nhưng đều rất thời trang và hiện đại. Nó sẽ không làm mất đi vẻ đẹp của bạn trong mùa hè nóng bức.

Thêm kiểu ngọn để gọn đuôi cá siêu phong cách. Mối quan hệ giữa chiều dài của tóc và cằm cũng rất hoàn hảo.

Kiểu tóc phổ biến này cũng rất thời trang! Thoạt nhìn, mái tóc nhuộm màu nâu trông rất họa tiết, thêm điểm nhấn cho diện mạo! Cắt nhiều lớp sẽ làm tăng cảm giác thanh lịch, rất tân tiến! Và kiểu tóc này có tác dụng làm khuôn mặt thon dài, đặc biệt là cho khuôn mặt tròn che bớt gương mặt, khiến mặt siêu mỏng và nhỏ! Kiểu tóc màu và tóc thẳng này cũng sẽ khiến bạn trông đặc biệt ấn tượng, thêm phối đồ trang phục tổng thể trông sẽ đẳng cấp hơn nhiều.

Giá trị của kiểu tóc phổ biến này cũng rất cao! Tóc được nhuộm màu đỏ pha, kiểu tóc hơi xoăn có độ chụm nhất định, làm cho khối lượng tóc trông dày đáng kể. Nó không chỉ trông đẹp, mà còn rất thời trang. 

Đặc biệt có thể sửa đổi hình dạng khuôn mặt, tóc mái sửa đổi trán bớt rộng, các lớp ở hai bên sửa đổi khuôn mặt tròn và gò má cao, để các đặc điểm trên khuôn mặt trông tinh tế hơn!

Tóc ngắn kiểu mái đuổi trông rất trẻ trung và dịu dàng, thiết kế bên trong của đuôi tóc rất mỏng. Mái tóc nhẹ nhàng chạm vào sau tai, thể hiện hoàn hảo các đặc điểm trên khuôn mặt thanh tú của bạn, ngay lập tức khiến bạn trở thành mối tình đầu chỉ trong vài giây, rất dễ thương. Những cô gái có làn da trắng càng khiến gương mặt trẻ trung và nhỏ nhắn hơn.

Theo Công lý & xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm