Sửa ngay 3 thói quen xấu này để dễ thành công trong cuộc sống

GD&TĐ - Chúng ta luôn có những thói quen tốt và thói quen xấu. Thói quen tốt nếu được duy trì sẽ giúp cuộc sống tốt đẹp hơn, vui vẻ và hành phúc hơn.
Sửa ngay 3 thói quen xấu này để dễ thành công trong cuộc sống
Ngược lại những thói quen “độc hại” có thể khiến vận mệnh quý bạn bị ảnh hưởng, cuộc sống vất vả, khó mà thành công.

Phong thủy Phùng Gia chia sẻ 3 thói quen cần bỏ ngay để có cuộc sống tốt đẹp, mọi việc suôn sẻ. Hãy cùng “tạm biệt” sớm các thói quen gây phương hại đến hỷ tài mà bạn vô tình không để ý bấy lâu nay nhé:

Thói quen thường than thở, chau mày

Bình thường, rất khó để chúng ta tự ý thức được bản thân mình nhíu mày hay buông lời vãn than song kỳ thực đây là một thói quen không hay chút nào, thậm chí có thể khiến phúc khí và tài vận của bạn trôi đi.

Thực chất, thói quen xấu này ẩn chứa trong nó nguồn năng lượng tiêu cực. Khi những người xung quanh bắt gặp cử chỉ nhíu mày, than vãn của bạn, tự thân họ sẽ nảy sinh cảm giác khó xử, về lâu dài “ngại” gần gũi và dần xa cách bạn. Thử hỏi sức hút nào cho vận Quý nhân của bạn có thể khởi sắc? Đó là chưa kể, nguồn năng lượng tiêu cực còn rất dễ làm phát sinh những chuyện xui rủi hay nằm ngoài ý muốn, khiến mọi việc khó trong tầm kiểm soát mà bản thân bạn theo đuổi.

Dễ nổi nóng, sân hận

Người tính tình bốc đồng, nóng nảy thường rất dễ nổi cáu và buông lời oán trách, bất mãn với người khác. Làm như vậy, chính bạn không ngờ rằng đang gây hệ lụy xấu và khởi tạo điều xui rủi cho bản thân.

Dễ nổi nóng, sân hận không khác gì việc bạn tự hủy hoại đi các mối nhân duyên tốt đẹp, khơi lên mâu thuẫn và sự tranh chấp giữa bạn cùng những người xung quanh. Có được mối quan hệ, nhân duyên như ý đã khó, được người dang tay giúp đỡ càng khó hơn. Khi hiểm nghèo thiếu người hỗ trợ, hơn lúc nào hết bạn sẽ thấy làm việc gì cũng như có sự ngáng trở, ý nguyện khó thành.

Ngồi hay rung chân

Sửa ngay 3 thói quen xấu này để dễ thành công trong cuộc sống ảnh 1

Nhân tướng học cũng cho hay, những người có thói quen rung chân thường khao khát được người khác thấu hiểu, ít khi có tư tưởng hãm hại người khác. Câu nói "Cây rung lá rụng, người rung phúc bạc" ý chỉ người cần tư thế vững chắc, ổn định thì mới tụ được tài lâu dài. Cây cối rung dễ bị bật gốc. 

Người ta thường nói “đứng có tướng đứng, ngồi có tướng ngồi”. Khi ngồi hay nằm đều có thói quen rung chân, vắt chéo chân,  thường là biểu hiện tâm lý bất ổn định và thường xử lý kém trong chuyện tiền bạc, thường để mất đi cơ hội tốt và trong quan niệm phong thủy, khi rung đùi, nghĩa là xua đuổi, làm “rơi rụng” đi tài vận. Thêm nữa, nó cũng biểu hiện thái độ kém lịch sự với người xung quanh. 

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.