#sữa chua

13 kết quả phù hợp

Sản phẩm sữa chua sấy bổ sung tinh chất sâm của nhóm sinh viên.

Sữa chua sấy bổ sung tinh chất sâm

GD&TĐ - Nhóm SV Trường ĐH Quốc tế nghiên cứu chiết xuất sâm cau đỏ và tạo sản phẩm sữa chua sấy CUROGAE bổ sung tinh chất từ sâm đầu tiên ở Việt Nam.
PGS.TS Trần Thanh Dương - Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

Ăn gì giúp tăng cường đề kháng?

GD&TĐ - Probiotic giúp điều chỉnh vi khuẩn đường ruột, giảm nguy cơ mắc các bệnh, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
Bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn và ăn ít calo hơn trong ngày nhờ hàm lượng protein và men vi sinh có trong sữa chua. (Ảnh: ITN).

Cách ăn sữa chua giúp eo thon, dáng đẹp

GD&TĐ - Ăn sữa chua giảm cân cũng phải có bí quyết để eo thon, dáng đẹp, da mịn màng. Vì vậy, hội chị em nhớ ‘nằm lòng’ những bí quyết sau.
7 cách làm sữa chua đơn giản, ngon tuyệt cú mèo

7 cách làm sữa chua đơn giản, ngon tuyệt cú mèo

GD&TĐ - Làm sữa chua tại nhà vừa ngon lại đảm bảo vệ sinh và giá thành rẻ hơn nhiều so với bên ngoài. Bạn thử ngay 7 cách làm sữa chua tại nhà dưới đây, chắc chắn sẽ thỏa mãn vị giác của mọi thành viên trong gia đình.
Ảnh minh hoạ.

Ăn sữa chua lúc nào để tốt nhất cho sức khoẻ?

GD&TĐ - Sữa chua có tác dụng rất tốt trong việc bổ sung canxi cho cơ thể. Món ăn này được đánh giá là một trong những siêu thực phẩm dành cho phụ nữ, cũng rất tốt cho trẻ em và cả người lớn tuổi. Tuy nhiên, nên ăn sữa chua vào thời điểm nào trong ngày để tốt nhất cho sức khoẻ thì không phải ai cũng biết.