Sử dụng ma túy tổng hợp, sát hại con ruột rồi tự sát

Sử dụng ma túy tổng hợp, sát hại con ruột rồi tự sát

Theo thông tin từ Công an Sóc Trăng, vào khoảng 7 giờ sáng ngày 14/5, Nguyễn Văn Thêm (SN 1974), trú tại ấp Cứ Mạnh, xã Xuân Hòa, huyện Kế Sách (Sóc Trăng) sang nhà chị ruột là bà Nguyễn Thị Hồng  rồi dùng dao và cây sứa chém bị thương 2 mẹ con bà Hồng. Hiện bà Hồng đang được điều trị tại một bệnh viện ở TP Cần Thơ.

Sau khi chém hai mẹ con bà Hồng, Thêm bỏ về nhà mình và bồng con trai của mình là Nguyễn Hiếu Nghĩa (3 tuổi) đặt xuống nền nhà ngoài hành lang rồi dùng ống tuýp sắt đập vào đầu cháu. Sau đó dùng cây móc kim loại có lưỡi sắt tự đập và cứa vào đầu, ngực của mình.

Sử dụng ma túy tổng hợp, sát hại con ruột rồi tự sát ảnh 1
Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an xã Xuân Hòa nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng người dân đưa cháu Nghĩa và Thêm đi cấp cứu nhưng cháu Nghĩa đã tử vong; Thêm cũng tử vong ngay tại Trạm Y tế xã Xuân Hòa.

Lực lượng chức năng cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Được biết, Nguyễn Văn Thêm là đối tượng nghiện ma túy và bị nhiễm HIV.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Na Ngoi, Nghệ An.

Kỳ vọng vào những đổi thay

GD&TĐ - Trong dòng chảy đổi mới giáo dục, những chính sách lớn chỉ thực sự có ý nghĩa khi được triển khai đồng bộ và chạm tới lớp học, người thầy.

Lực lượng đặc nhiệm Akhmat của Bộ Quốc phòng Nga tại vùng Kursk.

Cách binh sĩ chiến thắng băng giá

GD&TĐ - Mùa đông đặt ra quy tắc riêng cho chiến tranh, ảnh hưởng đến cả chiến lược, chiến thuật. Izvestia viết về cách lính Nga đối phó với băng giá.