Sử dụng bao cao su thế nào để tăng cảm xúc "yêu"

Vì lý do nào đó chàng không thể mang bao cao su thường xuyên, bạn gái nên chủ động dùng bao cao su nữ.
Ảnh minh họa:Womenshealth.
Ảnh minh họa:Womenshealth.

Theo Womenshealth, bao cao su mang lại rất nhiều lợi ích như giảm nguy cơ bị nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD) và tránh mang thai ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, đàn ông luôn cảm thấy khó chịu khi sử dụng vì nghĩ rằng không thoải mái, ""giết chết"" cảm xúc hoặc phá vỡ sự thân mật và tế nhị chốn phòng the.

Sau đây là một số lời khuyên cho phái đẹp nếu chàng của bạn luôn phàn nàn về việc phải sử dụng bao cao su:

Lên kế hoạch trước

Thiết lập nguyên tắc cơ bản với đối tác về những rủi ro mà cả 2 phải sẵn sàng đối mặt nếu không sử dụng biện pháp bảo vệ khi “yêu”. Dùng bao cao su không chỉ an toàn mà còn giúp bảo vệ đối tác, thế nên chàng sẽ vui vẻ đón nhận.

Tìm loại đúng kích cỡ

Một bao cao su không thể phù hợp với tất cả mọi người. Ngày nay, bao cao su được thiết kế với nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc, hương vị, kết cấu, vật liệu… Sẽ rất hiệu quả nếu bạn chọn một phong cách phù hợp với cá tính của 2 người để giúp hoạt động tình dục trở nên thoải mái và thú vị hơn.

“Tôi khuyến khích mọi người nên thử các loại bao cao su và dầu bôi trơn khác nhau trong cuộc yêu để mang lại cảm giác mới cho nhau”, tiến sĩ Perry N. Halkitis, nhà tâm lý học chuyên về HIV tại Đại học New York nói.

Hãy thử bao cao su nữ 

Nếu vì một lý do nào đó chàng không thể mang bao cao su thường xuyên, bạn gái hãy chủ động dùng bao cao su nữ. Điều này vừa giúp bảo vệ chính bạn đồng thời mang lại cho chàng cảm giác thoải mái hơn.

Điều chỉnh thái độ của bạn

Cần nhấn mạnh với chàng rằng là bao cao su không chỉ bảo vệ bạn mà còn bảo vệ cho anh ấy nữa. ""Đòi hỏi đối tác mang bao cao su không phải là biểu hiện của sự nghi ngờ, thiếu tình yêu mà là dấu hiệu của sự trưởng thành khi thực hiện hành vi tình dục"", Halkitis nói.

Luôn động viên

Một số đàn ông gặp khó khăn trong việc duy trì sự cương cứng khi đeo bao cao su. Đôi khi, bao quá bó chặt có thể gây ra tình trạng này. Một số trường hợp do yếu tố tâm lý hoặc liên quan đến rối loạn chức năng tình dục, uống nhiều rượu hay rối loạn chức năng cương dương do sử dụng thuốc.

Khi đó, bạn hãy luôn động viên chàng và thử đổi sang loại bao cao su khác. Sau khi làm tất cả mà vẫn không cải thiện được tình hình thì nên đến gặp bác sĩ để nhờ tư vấn.

Hãy thực tế

Thật khó khăn khi bạn vừa muốn nếm trải qua các cung bậc cảm xúc chốn phòng the mà luôn canh cánh lo đến việc sử dụng bao cao su khi nào là tốt nhất.

Hãy làm những gì bạn có thể để giảm thiểu sự gián đoạn, chẳng hạn như đặt vài chiếc bao cao su trong tầm tay hoặc đeo bao trước khi khởi động màn ""dạo đầu"".

Theo VnExpress
Hình ảnh được cho là đoàn tàu chở tên lửa Kalibr của Nga phát nổ.

Video đoàn tàu chở Kalibr phát nổ

GD&TĐ -Cục Tình báo Quốc phòng Ukraine (GUR) vừa công bố đoạn video ghi lại hình ảnh đoàn tàu chở tên lửa hành trình Kalibr của Nga phát nổ tại Crimea.
Giá vàng hôm nay giảm giá sốc

Giá vàng hôm nay giảm giá sốc

GD&TĐ -  Giá vàng trong nước hôm nay (22/3) giảm về gần 67 triệu đồng/ lượng. Cùng chiều áp lực chốt lời, giá vàng thế giới giảm sốc. 
Diễn viên Trung Quốc Lý Liên Kiệt vào vai Kinh Kha.

Kinh Kha hành thích vua Tần

GD&TĐ - Kinh Kha biết mình kiếm thuật kém nên nhờ Vũ Bình đi mời Cáp Nhiếp để trợ giúp đi sang Tần.