Song Joong Ki hẹn hò bạn gái mới chỉ 5 tháng sau khi ly hôn Song Hye Kyo?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Tin tức Song Joong Ki chuẩn bị làm đám cưới và chào đón đứa con đầu lòng cùng bạn gái ngoại quốc đang khiến dư luận hết sức quan tâm.
Song Joong Ki hẹn hò bạn gái mới chỉ 5 tháng sau khi ly hôn Song Hye Kyo?

Song Joong Ki và Song Hye Kyo gặp nhau qua bộ phim truyền hình "Hậu duệ mặt trời" của đài KBS2 vào năm 2016 rồi phát triển thành tình yêu.

Song Joong Ki đã từng hứa trên fancafe rằng: "Ngay từ đầu năm mới 2017, tôi đã hứa sẽ dành cả cuộc đời mình cho Song Hye Kyo. Tôi sẽ sống như một người chủ gia đình đáng tin cậy".

Sau đó, cặp đôi nổi tiếng chính thức về chung nhà sau "đám cưới thế kỉ" tại khách sạn Shilla ở Jangchung-dong (Jung-gu, Seoul) vào năm 2017 và bắt đầu cuộc sống tân hôn tại ngôi nhà mà Song Joong Ki đã mua ở Itaewon, Seoul.

Song Joong Ki hẹn hò bạn gái mới chỉ 5 tháng sau khi ly hôn Song Hye Kyo? ảnh 1

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đường ai nấy đi sau 1 năm 8 tháng chung sống.

Tuy nhiên, tới ngày 27/6/2019, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul.

Cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" khiến người hâm mộ bàng hoàng khi tuyên bố chia tay sau hai năm bên nhau, bất chấp việc nhiều người cho rằng họ là một trong những cặp đôi đẹp nhất trong K-biz.

Vụ ly hôn của Song - Song năm 2019 khiến rất nhiều người hâm mộ sửng sốt, gây chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc.

Vào thời điểm đó, họ nói: "Cả hai đều hy vọng sẽ kết thúc quá trình ly hôn một cách suôn sẻ hơn là chỉ trích nhau bằng cách tranh cãi về hành vi sai trái".

Song Hye Kyo cho biết: "Lý do ly hôn là do sự khác biệt về tính cách và hai bên không thể vượt qua sự khác biệt nên không thể tránh khỏi quyết định này".

Lời hứa "Tôi sẽ sống với tư cách là chủ gia đình đáng tin cậy với Song Hye Kyo" của Song Joong Ki đã không được giữ.

Song Joong Ki hẹn hò bạn gái mới chỉ 5 tháng sau khi ly hôn Song Hye Kyo? ảnh 2

Song Joong Ki và bạn gái mới đã đăng ký kết hôn và chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng.

Vừa qua, Song Joong Ki đã công bố đăng ký kết hôn với Katy Louise Saunders và trở thành vợ chồng hợp pháp, đồng thời cũng chuẩn bị đón đứa con đầu lòng của cả hai.

Công ty quản lý cho biết: "Lịch trình đám cưới vẫn chưa được ấn định, do ưu tiên sức khỏe và hành trình sinh nở em bé" và "cả hai sẽ sống qua lại giữa Hàn Quốc và Anh".

Mới đây, theo Lee Jin-ho, một cựu phóng viên giải trí cho biết, sau ngày 26/12/2022 khi Song Joong Ki công khai thừa nhận đang hẹn hò với Katy Louise Saunders, anh ấy đã ăn tối với các đồng nghiệp trong bộ phim 'Ro Ki Wan' (phim mới được chuyển thể từ tiểu thuyết I Met Loh Ki Wan của tác giả Cho Hae Jin do Song Joong Ki và Choi Sung Eun đóng vai chính) và tại thời điểm đó, Song Joong ki nói rằng anh ấy đã gặp Katy được gần ba năm.

Còn theo Dispatch, Katy Louise Saunders hiện đang sống trong căn nhà trị giá 20 tỷ won của Song Joong Ki ở Itaewon. Cô đã đến Hàn Quốc vào mùa xuân năm 2022 để sống cùng Song Joong Ki.

Song Joong Ki đã cố gắng hết sức để cuộc sống của Katy ở Hàn Quốc được thoải mái. Nam diễn viên thường xuyên đi quay phim xa nên đã nhờ tới sự giúp đỡ của một phiên dịch viên tiếng Anh-Hàn để giúp đỡ bạn gái khi mình vắng nhà.

Khi biết Katy mang thai, Song Joong Ki mời cha mẹ cô đến sống cùng để tiện chăm sóc cho vợ sắp cưới.