Sôi nổi tranh tài Giải vô địch các CLB Bóng ném toàn quốc

GD&TĐ - Từ ngày 14 đến 19/3/2019, tại TP Mỹ Tho (Tiền Giang) diễn ra Giải vô địch các Câu lạc bộ Bóng ném toàn quốc năm 2019.
Quang cảnh lễ khai mạc Giải vô địch các CLB Bóng ném toàn quốc
Quang cảnh lễ khai mạc Giải vô địch các CLB Bóng ném toàn quốc

Giải đấu quy tụ hơn 200 người gồm trọng tài, vận động viên, huấn luyện viên của 8 đội bóng đến từ 6 tỉnh, thành: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Yên Bái, Đà Nẵng, Bình Định và Tiền Giang.

Các đội chia làm 2 bảng: nam, nữ và thi đấu vòng tròn tính điểm ở vòng loại. Sau vòng loại các đội xếp hạng và thi đấu chéo: đội hạng I gặp đội hạng III; hạng II gặp đội hạng IV ở vòng Bán kết và chọn 2 đội thắng vào tranh trận Chung kết.

Các vận động viên sôi nổi tranh tài
 Các vận động viên sôi nổi tranh tài

Ông Lê Văn Dũng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang, cho biết: Giải vô địch các Câu lạc bộ Bóng ném toàn quốc tổ chức tại Tiền Giang là dịp để kiểm tra, đánh giá quá trình tập luyện, đào tạo các vận động viên; tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa các câu lạc bộ; các đơn vị. Các địa phương có điều kiện củng cố, phát triển hơn nữa phong trào bóng ném, nhất là trong thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên; bổ sung nguồn vận động viên chất lượng cao cho thể thao nước nhà…

"Chúng tôi tin tưởng rằng các vận động viên sẽ thi đấu quyết tâm cao, với tinh thần đoàn kết - trung thực - cao thượng; trọng tài làm việc khách quan, vô tư trên cơ sở luật; ban tổ chức, nhân viên hoàn thành nhiệm vụ cao nhất để cống hiến cho khán giả những trận đấu hay..."- ông Dũng nói.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ