Số phận của chàng trai bước vào thang máy không đáy

Một nam thanh niên Trung Quốc đã may mắn sống sót sau khi bước vào thanh máy không đáy từ tầng 30 và rơi xuống dưới.

Số phận của chàng trai bước vào thang máy không đáy

Theo Asia1, tối 22/12 công an Quý Châu, Trung Quốc nhận được thông báo một nam giới mắc kẹt trong đường ống thang máy. Khi tới nơi, họ tìm thấy nạn nhân đang bám vào đường cáp kim loại ở bên trong đường ống thang máy. Thanh niên này cho biết đã bị mắc kẹt ít nhất 20 phút.

Người đàn ông cho biết, anh ta đứng đợi thang để đi từ tầng 30 xuống tầng 1 và cửa thang máy mở ra song chính thang máy lại chưa tới. Người này bước vào trong và rơi xuống. Tuy nhiên, anh ta may mắn tóm được cáp kim loại của thang. “Tôi bị kẹt ở tầng 8. Tôi phát hiện vẫn có tín hiệu điện thoại nên đã gọi cho công an. Tới lúc này, tôi vẫn còn run. Thật may là tôi còn sống”.

Lực lượng cứu hoả đã cứu người đàn ông bị mắc kẹt này chỉ trong 5 phút. Có một điều may mắn là thanh niên này không bị thương tích gì. Là công nhân tu sửa nên lúc đó người này vẫn đeo găng tay bảo hộ lao động, giúp anh ta không bị thương ở tay.

Theo Vietnamnet

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội. Ảnh: NTCC

Trung học nghề: Tránh 'luật mở' nhưng thực thi lúng túng

GD&TĐ - GS.TSKH.BS Dương Quý Sỹ - Ủy viên Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực, Chủ tịch Hội đồng Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng cho rằng: Việc luật hóa mô hình trung học nghề mở ra cơ hội phân luồng và học tập suốt đời cho người học.

Ngoại trưởng Iran Abbas Araghchi.

Iran tuyên bố sẵn sàng cho chiến tranh

GD&TĐ - Ngoại trưởng Iran ngày 12/1 cho biết, Tehran đã chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho xung đột công khai so với cuộc chiến 12 ngày với Israel năm ngoái.