Sợ lỡ giờ tốt, cặp đôi làm đám cưới ngay trong … đường hầm

Bị mắc kẹt trong vụ tắc nghẽn giao thông vào ngay ngày trọng đại nhất của cuộc đời nghe như một cơn ác mộng. Và một cặp đôi ở Trung Quốc quyết định làm đám cưới ngay tại … đường hầm vì không muốn lỡ giờ đẹp.
Sợ lỡ giờ tốt, cặp đôi làm đám cưới ngay trong … đường hầm

Cặp đôi đến từ An Khang, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, dự kiến sẽ tổ chức lễ cưới vào 12 giờ trưa – thời điểm hợp với tuổi của cả hai. Trước đó, gia đình chú rể khởi hành từ 5 giờ sáng, sang nhà đón cô dâu để cùng họ hàng hai bên tới địa điểm tổ chức đám cưới.

So lo gio tot, cap doi lam dam cuoi ngay trong … duong ham - Anh 1

Một vụ tai nạn xảy ra khiến giao thông bị tắc nghẽn.

Tuy nhiên, trên đường đi, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra khiến đoàn xe bị mắc kẹt trong đường hầm. Sau nhiều giờ đồng hồ bị kẹt lại, vì không muốn bị lỡ giờ lành, cả hai quyết định tổ chức đám cưới ngay tại đó, dưới sự chứng kiến của khoảng 40 người thân và bạn bè.

So lo gio tot, cap doi lam dam cuoi ngay trong … duong ham - Anh 2

Sau nhiều giờ chờ đợi vì ách tắc giao thông, cuối cùng cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới trong đường hầm.

So lo gio tot, cap doi lam dam cuoi ngay trong … duong ham - Anh 3

Chú rể quỳ gối tặng hoa cho cô dâu.

So lo gio tot, cap doi lam dam cuoi ngay trong … duong ham - Anh 4

Cả hai trao nhau những cái ôm ấm áp.

Tuy lễ cưới diễn ra rất đơn giản, nhưng tràn ngập hạnh phúc của cặp đôi trẻ, trong sự chúc phúc đến từ gia đình, bạn bè và những người xung quanh.

So lo gio tot, cap doi lam dam cuoi ngay trong … duong ham - Anh 5

Dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào trước sự chúc phúc của mọi người xung quanh.

Được biết, ở một số vùng của Trung Quốc, đặc biệt là khu vực phía Bắc, người dân địa phương quan niệm rằng, với những cặp đôi lần đầu kết hôn, lễ cưới phải diễn ra vào buổi trưa. Còn với những người đã từng kết hôn trước đó, họ có thể tổ chức tiệc vào buổi tối.

Theo ĐS&PL
Cô giáo Nguyễn Thị Thương và học trò.

Những 'bông hoa đẹp' vùng cao

GD&TĐ - Công tác ở vùng cao của Thanh Hóa với điều kiện còn khó khăn, song nhiều nữ giáo viên đã nỗ lực dìu dắt học trò giành được giải cấp tỉnh.
Ảnh minh họa/INT

Thanh lý tài sản

GD&TĐ - Nga đã lên án hành động của phương Tây khi chuyển tài sản tịch thu của Nga cho Ukraine, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động đáp trả tương xứng.
Hình ảnh minh họa về chuyến bay thảm họa trong cuốn sách. Ảnh: Tấn Quyết.

Chỉ có lòng dũng cảm, chưa đủ!

GD&TĐ - Tác phẩm 'Những cuộc phiêu lưu vĩ đại: Sống sót trong gang tấc' của tác giả Paul Dowswell được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.