"Smartphone BKAV nghe nhạc hay hơn iPhone 6 Plus"

Video so sánh khả năng nghe nhạc của một chiếc điện thoại bí ẩn được cho là Bphone của BKAV với iPhone 6 Plus và Xperia Z3 vừa xuất hiện trên YouTube.
"Smartphone BKAV nghe nhạc hay hơn iPhone 6 Plus"

Một tài khoản YouTube mang tên Bphone vừa đăng tải đoạn video về chiếc điện thoại lạ mang tên "chiếc hộp thần thánh", so khả năng chơi nhạc với iPhone 6 Plus và Xperia Z3. Theo đó, rất nhiều người được lựa chọn ngẫu nhiên để cho nghe thử một đoạn nhạc được lưu sẵn trong cả 3 thiết bị. Kết quả là tất cả đều chung một nhận định: chiếc điện thoại lạ cho chất lượng âm thanh vượt trội so với hai model cao cấp đến từ Apple và Sony.

"Smartphone BKAV nghe nhạc hay hơn iPhone 6 Plus" ảnh 1
Thiết bị lạ mang tên "chiếc hộp thần thánh" được đưa cho nhiều người trải nghiệm khả năng chơi nhạc. Ảnh cắt từ clip.

Trong đoạn video, chiếc smartphone lạ được bọc trong một khung nhựa màu đen, cách làm quen thuộc của nhiều hãng điện thoại khi không muốn lộ thiết kế sản phẩm trước ngày ra mắt chính thức. Do đó, những người tham gia trải nghiệm không biết được tên gọi chính xác của chiếc smartphone này.

Thông tin về máy chỉ được giới thiệu ngắn gọn trong clip là "thiết bị đã xuất hiện tại CES 2015". Thông qua một số khuôn hình, nhiều người khẳng định đây chính là chiếc smartphone Bphone của BKAV.

"Smartphone BKAV nghe nhạc hay hơn iPhone 6 Plus" ảnh 2
Máy được bọc trong một khung kim loại để che giấu thiết kế. Kích thước tương đương với Xperia Z3 cho thấy thiết bị này có thể dùng màn hình 5,2 inch. Ảnh cắt từ clip.

Đây không phải lần đầu tiên những thông tin liên quan đến smartphone BKAV xuất hiện. Được trưng bày công khai tại triển lãm CES 2015 trong một lớp vỏ bọc màu đen bí ẩn, sản phẩm được cho là có tên Bphone này đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Đại diện BKAV sau đó tuyên bố đây là một trong những mẫu di động "đẹp nhất thế giới", được sản xuất và lắp ráp trong nước, hướng đến phân khúc cao cấp.

Đầu tháng 3, một bức ảnh chụp CEO Nguyễn Tử Quảng cầm trên tay chiếc Bphone và so sánh nó "đẹp, cá tính hơn iPhone 6" tại Hội nghị Kế hoạch năm 2015 của BKAV tiếp tục làm dậy sóng cộng đồng công nghệ trong nước. Không dừng lại ở đó, lãnh đạo BKAV còn cho biết đã liên hệ với những nhà mạng ở nước ngoài để bán Bphone tại nhiều thị trường ngoài Việt Nam.

"Smartphone BKAV nghe nhạc hay hơn iPhone 6 Plus" ảnh 3
Phần khung kim loại lộ diện qua khe tăng giảm âm lượng. Máy có một camera có kích thước vừa phải và đèn flash đơn. Cạnh trên là giắc cắm tai nghe. Ảnh cắt từ clip.

Từng có thông tin cho rằng Bphone sẽ được ra mắt vào cuối tháng 3, nhưng một nguồn tin tiết lộ rằng, hiện tại BKAV vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị và sẽ không kịp để giới thiệu máy trong tháng 3.

Theo Zing News
Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

GD&TĐ -  Khác với nữ giới, chức năng sinh sản dừng hoàn toàn khi mãn kinh thì ở đàn ông, chức năng sinh lý giảm dần chứ không hoàn toàn mất hẳn.