Sinh viên quốc tế Trường ĐH Kiên Giang tốt nghiệp khóa đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trường ĐH Kiên Giang tổ chức Lễ tốt nghiệp và Ngày hội việc làm năm học 2022 - 2023.
Lãnh đạo Trường ĐH Kiên Giang trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.
Lãnh đạo Trường ĐH Kiên Giang trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Hơn 700 phụ huynh, sinh viên, sinh viên quốc tế cùng 11 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã đến tham dự.

Tại buổi lễ, 537 sinh viên khóa 5 (niên khóa 2019 - 2023) được trao bằng tốt nghiệp; trong đó có 23 sinh viên quốc tế khóa 1 của Vương quốc Campuchia và Lào.

Kết quả tốt nghiệp có 13 sinh viên xếp loại xuất sắc, 82 sinh viên xếp loại giỏi, 352 sinh viên xếp loại khá. Theo kết quả khảo sát của trường có trên 75% sinh viên tốt nghiệp đợt này đã có việc làm.

Sinh viên quốc tế nhận bằng tốt nghiệp đại học. ảnh 1
Sinh viên quốc tế nhận bằng tốt nghiệp đại học.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Tuấn Khanh - Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư được nhận bằng tốt nghiệp và gửi lời cảm ơn đến phụ huynh đã tin tưởng, đồng hành gửi con em đến Trường ĐH Kiên Giang để học tập và trưởng thành.

TS Nguyễn Tuấn Khanh mong các tân cử nhân, tân kỹ sư tiếp tục trau dồi, học hỏi, rèn luyện kỹ năng, nâng cao giá trị cốt lõi mà Trường ĐH Kiên Giang xây dựng, giáo dục, đào tạo sinh viên suốt thời gian qua là “Tận tâm - Uy tín - Chất lượng - Hội nhập”.

Sinh viên Trường ĐH Kiên Giang tham dự Ngày hội việc làm. ảnh 2

Sinh viên Trường ĐH Kiên Giang tham dự Ngày hội việc làm.

Tham gia lễ tốt nghiệp và ngày hội việc làm, đại diện 11 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Kiên Giang đã giới thiệu đến tân cử nhân, kỹ sư về nhu cầu tuyển dụng và chế độ, chính sách đối với người lao động nhằm thu hút tân cử nhân, tân kỹ sư đăng ký dự tuyển vào làm việc tại đơn vị, doanh nghiệp.

Dịp này, Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang tặng giấy khen cho 95 sinh viên đạt thành tích tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi. Đồng thời, Trường ĐH Kiên Giang ký kết hợp tác với một số đơn vị, doanh nghiệp trong công tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực.