Siêu du thuyền độc đáo sở hữu thác nước trong nhà

GD&TĐ - Một tín đồ du thuyền đã sáng tạo ra một thiết kế tuyệt đẹp, toát lên sự sang trọng và lộng lẫy phù hợp với bất kỳ tỷ phú nào.
Thác nước trong nhà đặc biệt của siêu du thuyền.
Thác nước trong nhà đặc biệt của siêu du thuyền.

Được nhà thiết kế Na Uy Denis Suka đặt tên là Mogul 777, mẫu du thuyền này tự hào vì sở hữu một số tính năng đáng kinh ngạc ngoài những gì một người có thể mong đợi như thủy cung và thác nước trong nhà.

Đó là chưa kể đến những tính năng sang trọng thông thường khác như 2 bể bơi (một trong nhà, một ngoài trời), bể sục trên boong tắm nắng với tầm nhìn toàn cảnh, sân bay trực thăng ở mũi du thuyền và khu câu lạc bộ bãi biển cộng với những không gian mở phục vụ tiếp đãi khách.

Điểm đáng chú ý của du thuyền thu hút mọi ánh nhìn là bể bơi trong nhà với thác nước chảy xuống. Nó nằm ngay trên bể cá và điều này có nghĩa là không cần phải lặn xuống biển để bơi cùng cá.

Thiết kế du thuyền sang trọng đặc biệt này là Denis Suka – một người có tầm ảnh hưởng trong giới du thuyền có biệt danh là The Yacht Mogul với 790.000 người theo dõi trên Instagram.

Denis Suka thường thiết kế, bán và thuê du thuyền, thuyền buồm sang trọng. Ông nói: “Tôi luôn tò mò muốn biết thêm về những món đồ chơi xa xỉ khổng lồ di chuyển qua các vùng biển và đại dương neo đậu ở những bến cảng nổi tiếng nhất thế giới, thu hút sự chú ý của mọi người. Tôi tự nhủ phải có điều gì đó đặc biệt về siêu du thuyền và đó chính là nơi tôi thuộc về”.

Một số hình ảnh của siêu du thuyền:

Siêu du thuyền độc đáo sở hữu thác nước trong nhà ảnh 1
Siêu du thuyền độc đáo sở hữu thác nước trong nhà ảnh 2
Siêu du thuyền độc đáo sở hữu thác nước trong nhà ảnh 3
Siêu du thuyền độc đáo sở hữu thác nước trong nhà ảnh 4
Siêu du thuyền độc đáo sở hữu thác nước trong nhà ảnh 5
Siêu du thuyền độc đáo sở hữu thác nước trong nhà ảnh 6
Siêu du thuyền độc đáo sở hữu thác nước trong nhà ảnh 7
Siêu du thuyền độc đáo sở hữu thác nước trong nhà ảnh 8
Siêu du thuyền độc đáo sở hữu thác nước trong nhà ảnh 9
Siêu du thuyền độc đáo sở hữu thác nước trong nhà ảnh 10
Theo Daily Mail