bao-1.jpg
bao-3.jpg
bao-4.jpg
bao-5.jpg
bao-7.jpg
bao-8.jpg
bao-9.jpg
bao-1.jpgbao-3.jpgbao-4.jpgbao-5.jpgbao-7.jpgbao-8.jpgbao-9.jpg

Siêu bão mạnh nhất thế giới Ragasa, đổ bộ miền bắc Philippines

GD&TĐ - Sau khi tăng cường nhanh chóng trên Biển Philippines, Ragasa - được biết đến ở Philippines với tên gọi Nando - đã trở thành một siêu bão lớn và mạnh, với sức gió liên tục trên 267 km/h, tương đương với bão cấp 5.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hỗn loạn trận Benfica thua Real Madrid

Hỗn loạn trận Benfica thua Real Madrid

GD&TĐ - Trận Benfica thua Real Madrid hỗn loạn khi bị tạm dừng vì cáo buộc phân biệt chủng tộc với Vinicius Junior, còn HLV Jose Mourinho phải nhận thẻ đỏ.

Gợi ý khung giờ đẹp cúng mùng 2 Tết Bính Ngọ

Gợi ý khung giờ đẹp cúng mùng 2 Tết Bính Ngọ

GD&TĐ - Bày lễ cúng và thắp hương ngày mùng 2 Tết Nguyên đán Bính Ngọ là phong tục truyền thống có ý nghĩa thiêng liêng. Dưới đây là gợi ý khung giờ lên hương đẹp nhất để mong cầu một năm mới bình an.

'Nội chiến' khuấy đảo Champions League

'Nội chiến' khuấy đảo Champions League

GD&TĐ - PSG chạm trán Monaco ở vòng play-off Champions League, tái hiện những cuộc “nội chiến” châu Âu đầy kịch tính và duyên nợ giữa các CLB cùng quốc gia