Siêu âm thai 2D và thăm khám miễn phí trong 2 ngày cùng BV Phụ sản An Thịnh

GD&TĐ - Vinh dự được đồng hành cùng Mùa Sinh Fair 2020 - mùa thứ 5 lần này, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh mang đến hoạt động thăm khám, siêu âm thai 2D miễn phí cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Mùa Sinh Fair – “Ngày hội làm mẹ” là hoạt động thường niên do Hệ thống mẹ và bé TutiCare tổ chức. Hội chợ có sự tham gia của hàng trăm thương hiệu uy tín trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam. Đây là năm thứ 5 hội chợ được diễn ra.

Với mong muốn tiếp tục mang tới cho ba mẹ những kiến thức thai kì bổ ích, cùng dịch vụ thai sản trọn gói để ba mẹ “Chọn An Thịnh, Đẻ An Tâm”. Cùng những sản phẩm chất lượng và vô vàn phần quà hấp dẫn dành cho mẹ và bé khi đến thăm quan khu vực siêu âm thai 2D và hội chợ.

Các bà bầu sẽ được Bệnh viện Phụ sản An Thịnh siêu âm thai 2D và thăm khám miễn phí trong 2 ngày 27 và 28/11. ảnh 1

Các bà bầu sẽ được Bệnh viện Phụ sản An Thịnh siêu âm thai 2D và thăm khám miễn phí trong 2 ngày 27 và 28/11.

Vinh dự có cơ hội được đồng hành cùng Mùa Sinh Fair mùa 5 này với tư cách nhà tài trợ vàng, Bệnh viện Phụ sản An Thịnh mang đến hoạt động đặc biệt ý nghĩa với các mẹ bầu bao gồm siêu âm thai và thăm khám thai miễn phí. Tại hoạt động, các mẹ ngoài việc được siêu âm thai miễn phí, được nghe tư vấn về các gói sinh và dịch vụ khám chữa bệnh sản phụ khoa tại An Thịnh cùng hàng ngàn voucher ưu đãi khác.  Ngoài ra các mẹ đăng ký gói sinh tại Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh trong 2 ngày diễn ra hội chợ thì đều được giảm 10% tất cả các gói sinh và dịch vụ tại viện.

Ngoài ra các bà bầu cũng được các bác sĩ của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh tư vấn miễn phí. ảnh 2

Ngoài ra các bà bầu cũng được các bác sĩ của Bệnh viện Phụ sản An Thịnh tư vấn miễn phí.

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu, giỏi, tận tâm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn như viện Phụ sản Trung ương.Với chuyên môn cao, hoạt động siêu âm thai 2D lần này chắc chắn sẽ khiến các mẹ hài lòng.  Sẽ mang đến những trải nghiệm thai kì tuyệt vời cho mẹ bầu.

Siêu âm thai 2D và thăm khám miễn phí trong 2 ngày cùng BV Phụ sản An Thịnh ảnh 3

Mùa sinh Fair mang chủ đề ý nghĩa “Hẹn ngày nắng ta gặp nhau” diễn ra từ 9h – 18h tại Cung văn hoá Hữu Nghị Việt Xô - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội ngày 27 – 28/11 với hoạt động hội chợ đa màu sắc:

- Khu mua sắm với gần 80 gian hàng mang lại những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho mẹ và cả gia đình. Nhiều ưu đãi lên tới 90% cùng nhiều phần quà vô cùng giá trị.

- Khu vui chơi, giải trí cho bé có nhiều trò chơi hấp dẫn.

- Khu kiến thức có chuỗi hội thảo với 3 chủ đề lớn: tiền sản, dinh dưỡng và giáo dục sớm.

- Khu tư vấn sức khoẻ dành cho các phòng khám, bệnh viện, các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp cho mẹ bầu trước và sau sinh.

Ảnh minh họa: ITN

Bệnh tim bẩm sinh

GD&TĐ - Trẻ sơ sinh có nguy cơ cao mắc bệnh tim bẩm sinh nếu có người thân trong gia đình mắc bệnh này.
Tác nhân chính gây đau mắt đỏ tại TPHCM là biến thể virus Coxsackie A24. Ảnh minh họa

'Thủ phạm' gây đau mắt đỏ

GD&TĐ - Biểu hiện thường gặp nhất khi bị đau mắt đỏ do virus Coxsackie A24 là viêm kết mạc xuất huyết, mắt đỏ nhiều, có đốm máu ở phần kết mạc.