Selena Gomez bị phát hiện đến xem Justin Bieber biểu diễn

Selena vừa bất ngờ xuất hiện trong show diễn "Purpose" của Justin tại Los Angeles vào 23/3 vừa qua.
Selena Gomez bị phát hiện đến xem Justin Bieber biểu diễn

Show diễn "Purpose" của Justin Bieber tại Los Angeles vào 23/3 vừa qua quả là một show diễn đáng nhớ với sự góp mặt của khá nhiều sao Hollywood đình đám như Kanye West, Kendall Jenner, Kylie Jenner. Nhưng đặc biệt hơn cả và cũng là thông tin khiến các fan "phát sốt" nhất chính là Selena Gomez , cô bạn gái cũ mà Justin rất nặng lòng cũng đến xem show diễn này.

Selena Gomez bị phát hiện đến xem Justin Bieber biểu diễn - Ảnh 1.

Selena vừa đến xem show "Purpose" của Justin Bieber tại L.A vào 23/3 (giờ địa phương).

Mặc dù rất kín tiếng nhưng Selena vẫn không giấu được "hành tung" của mình. Sự xuất hiện của cô trong show diễn "Purpose" đã nhanh chóng bị một fan (và rất có thể là nhiều fan khác) phát hiện ra và fan này đã nhanh chóng cập nhật thông tin lên Twitter. Không chỉ nói suông, fan này còn đăng tải một bức hình kèm theo video quay Selena ở cự li khá xa.

Selena Gomez bị phát hiện đến xem Justin Bieber biểu diễn - Ảnh 2.

Một fan đã tường thuật lại câu chuyện lên Twitter: "Kendall và Kylie đứng sau tôi này", "Kanye lại đến nữa" và cuối cùng là "Ôi Selena cũng đang ở đây".

Selena Gomez bị phát hiện đến xem Justin Bieber biểu diễn - Ảnh 3.

Hình ảnh Selena đứng hòa lẫn vào đám đông khán giả được fan này chụp lại.

Vì bức ảnh chụp Selena khá mờ nên không ít fan có thể hoài nghi rằng đó không phải cô nàng. Tuy nhiên, trong một vài bức ảnh mà bạn của Selena đăng tải lên tối cùng ngày, dễ thấy là nữ ca sỹ cũng mặc chiếc áo đen có đai ở cổ và chi tiết này rất trùng khớp với chi tiết trong bức ảnh mờ ảo kia. Bởi vậy, có thể chắc chắn rằng việc Selena đến xem Justin biểu diễn là chính xác.

Selena Gomez bị phát hiện đến xem Justin Bieber biểu diễn - Ảnh 4.

Trong bức ảnh mà bạn của Selena đăng tải lên Instagram tối cùng ngày, cô cũng mặc chiếc áo đen giống hệt trong bức ảnh kia.

Màn ghé thăm đặc biệt của Selena xảy ra chỉ ít ngày sau khi Justin đăng tải lại bức ảnh thân mật của hai người cách đây vài năm lên Instagram. Bởi vậy, không ít fan đang mơ mộng rằng cặp đôi Jelena có thể sẽ tái hợp vào một ngày không xa.

Theo Trí thức trẻ
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.