Sẽ tiếc ngẩn ngơ nếu không một lần đến đồng cỏ tuyết Đà Lạt

Trên mảnh đất cao nguyên Lâm Viên mùa đông, gió bắt đầu se lạnh cũng là thời điểm những đồi cỏ tuyết từng lớp nối nhau lan rộng làm mê hoặc lòng người.  
Sẽ tiếc ngẩn ngơ nếu không một lần đến đồng cỏ tuyết Đà Lạt

Những cây cỏ tuyết bé xíu, mỏng manh vươn mình trong ánh nắng lại có sức hút đặc biệt với nhiều người, hớp hồn những người mê xe dịch và săn ảnh.

Gọi là cỏ tuyết bởi những cây cỏ này chỉ thấp dưới 20cm, lún phún màu trắng. Nhìn từ xa, cả cánh đồng cỏ tuyết giống như một không gian được phủ bởi một lớp tuyết trắng.

Nhiều thợ chơi ảnh luôn tìm đến đồi cỏ này vào sáng sớm, bắt thời khắc khi những tia nắng đầu tiên chiếu rọi qua những tán thông xuống lớp cỏ.

Lúc này cảnh vật lấp lánh và lãng mạn đến không tưởng khiến nhiều người cứ ngỡ mình đang lạc vào "xứ tiên".

Nếu xuất hiện trong khuôn hình này, trong không gian này, cõ lẽ bạn sẽ nghĩ mình đang lạc bước ở một cánh đồng châu Âu nào đó.

Từ 5 - 8h sáng là thời điểm thích hợp nhất để bấm máy và lưu giữ những bức ảnh "để đời" tại đồi cỏ tuyết này.

Để ngắm hoa cỏ tuyết trong chuyến du lịch đến thành phố tình yêu sắp tới, bạn hãy tới Suối Vàng, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 15km.

Đồi cỏ tuyết được dự đoán là địa điểm check-in hot mùa đông năm nay.

Theo Baodatviet.vn
Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

Clip: “Dở khóc dở cười” với giày cao gót

GD&TĐ - Giày cao gót là thứ phụ kiện thời trang để giúp tôn lên vẻ đẹp của các “chân dài”, tuy nhiên đôi khi giày cao gót lại khiến các cô gái rơi vào tình huống “dở khóc, dở cười”.
Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

Clip: Tai nạn nghề nghiệp nhớ đời của phóng viên

GD&TĐ - Bất kì nghề nghiệp nào cũng đều gặp những tai nạn, tình huống ngoài tầm kiểm soát. Dưới đây là tổng hợp những pha tai nạn hy hữu của các phóng viên khi lên sóng trực tiếp hoặc khi đang quay phóng sự.
Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

Clip: Khóc thét vì bố mẹ bỗng dưng... biến hình

GD&TĐ - Trào lưu của các ông bố, bà mẹ hài hước là dùng phần mềm, ứng dụng giải trí trên điện thoại thông minh để trêu cục cưng của mình khiến dân mạng được phen cười đau bụng.