Say rượu, người đàn ông đâm vào dải phân cách, nhập viện nguy kịch

Người đàn ông đang điều khiển xe trong phần đường xe máy bỗng nhiên lạc tay lái, đâm vào dải phân cách, đập đầu vào cột đèn đường. Được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Say rượu, người đàn ông đâm vào dải phân cách, nhập viện nguy kịch

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 15/11 trên quốc lộ 1K đoạn dốc Chú Hỏa (khu phố Tân An, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương) làm một người đàn ông bị thương nguy kịch.

Tin tức ban đầu, thời điểm trên một người đàn ông (khoảng trên 50 tuổi) điều khiển xe máy mang BKS: 52K3 – 8476, lưu thông trên quốc lộ 1K, hướng từ Đồng Nai về TP.HCM.

Khi tới khu vực dốc Chú Hỏa (cách ngã tư Bình Thung khoảng 500) người đàn ông này đang điều khiển xe trong làn xe máy bất ngờ loạng choạng tay lái, chạy qua làn đường ô tô rồi tông thẳng vào dải phân cách.

Say rượu, người đàn ông đâm vào dải phân cách, nhập viện nguy kịch - Ảnh 1

Lực lượng CSGT có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn

Chưa dừng lại ở đó, chiếc xe tiếp tục chạy về phía trước cà theo dải phân cách, chỉ tới khi người này va đầu vào cột đèn đường người và xe văng ra xa thì mới dừng lại.

Người dân đã chạy lại kiểm tra thì thấy nạn nhân đã đầm đìa máu, nồng nặc mùi rượu. Phần đầu của nạn nhân bị thương rất nặng. Ngay lập tức người này được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Lực lượng CSGT Công an thị xã Dĩ An sau đó cũng có mặt, khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Người đưa tin