Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Sau tin đồn ly hôn người chồng thứ hai, Hoa hậu Diễm Hương có bạn trai mới?

- 16/02/2020, 00:22 GMT+7 | Văn hóa
Hoa hậu Diễm Hương khoe quà Valentine nhưng chưa biết chủ nhân là ai. Cư dân mạng đồn đoán là tình mới của cô.Hoa hậu Diễm Hương khoe quà Valentine nhưng chưa biết chủ nhân là ai. Cư dân mạng đồn đoán là tình mới của cô.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - Diễm Hương vướng nghi án ly hôn người chồng thứ hai - Quang Huy trong suốt một năm qua. Nguyên nhân là cả hai không còn xuất hiện bên nhau, kể cả trong những dịp đặc biệt nhất của gia đình.

Bên cạnh đó, nàng hậu cũng viết nhiều dòng trạng thái buồn bã, nói về sự đơn độc, hay triết lý tình - tiền.

Mới đây, Diễm Hương lại gây chú ý khi khoe bó hoa nhận được trước thềm Valentine, kết từ dâu tây vô cùng đẹp mắt, và ở chính giữa là chiếc nhẫn lấp lánh. Ai nấy đều hiểu món quà này tượng trưng cho tình ý mà một người đàn ông nào đó muốn gửi tới người đẹp.

Nàng hậu viết kèm hình ảnh: "Đã biết cũng sẽ được tặng gì đó, nhưng thực sự bất ngờ vì món quà dễ thương vào nửa đêm đầu ngày thế này".

hoa hậu Diễm Hương, sao Việt

Cô còn đính thêm dòng chia sẻ cảm xúc bằng tiếng Anh: "Well done, babe! What a suprise. Thank you for everything you do for me" (Tạm dịch: Tuyệt lắm anh. Thật ngạc nhiên. Cảm ơn vì mọi thứ anh làm cho em). Từ đó, nhiều người suy đoán, Diễm Hương đang trong một mối quan hệ.

Theo Công lý & xã hội

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm