Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Sau sự cố ngất xỉu trên sân khấu, Jennifer Phạm khéo léo che vết thương ở trán

Thu Thảo - 14/05/2019, 22:15 GMT+7 | Văn hóa

Cách đây vài ngày, trong một sự kiện tại Đà Nẵng, Jennifer Phạm đột ngột ngất xỉu trên sân khấu, khi ngã xuống bị va đập vào đầu dẫn đến chấn thương phải nhập viện cấp cứu. Tai nạn khiến người đẹp phải khâu 10 mũi ở trán.

Được biết, nguyên nhân khiến cô bị ngất xỉu do tụt huyết áp đột ngột nên không kiểm soát được. Sự cố cũng khiến Jennifer Phạm phải hủy một loạt công việc đã nhận trước đó và gửi lời xin lỗi đối tác.

Trong những ngày qua, Jennifer Phạm nhận được sự chăm sóc tích cực của người thân và sự động viên tinh thần của đồng nghiệp, bạn bè, khán giả hâm mộ.

Sau thời gian ngắn nghỉ ngơi và điều trị, Jennifer Phạm đã chính thức trở lại công việc MC.

Jennifer Phạm khéo léo che vết thương bằng cách che tóc một bên cho đỡ phản cảm.

Người đẹp cho biết sức khỏe đã ổn định. Những ngày qua, cô được ông xã bên cạnh chăm sóc chu đáo nên tinh thần cũng tốt hơn. 

"Jennifer thấy hạnh phúc khi khán giả luôn bên cạnh, quan tâm và động viên tôi. Tôi cũng xin được gửi lời xin lỗi vì khiến mọi người phải lo lắng cho tôi trong mấy ngày qua", hoa hậu bày tỏ.

Tuy mới xuất viện nhưng Hoa hậu châu Á tại Mỹ vẫn vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ khi tái xuất.

Tháng 7 năm ngoái, hoa hậu từng nhập viện mổ viêm ruột thừa cấp khi đang làm việc. Cô cho biết thấy may mắn khi được chồng và gia đình chồng hỗ trợ cô phát triển công việc, chăm sóc ba con nhỏ mỗi khi cô chạy show. 

"Những khi không có lịch diễn tôi và chồng thường đưa các con đi ăn, du lịch. Các bé ngoan ngoãn, nghe lời nên tôi không bị nhiều áp lực trong quá trình chăm sóc, dạy dỗ chúng", cô chia sẻ.

Jennifer Phạm sinh năm 1985, là Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006. Năm 2007, cô kết hôn với ca sĩ Quang Dũng và có con trai -  Bảo Nam. Cặp sao ly dị năm 2009.

Năm 2012, cô kết hôn với doanh nhân Đức Hải. Hai người có một con gái và một con trai. Những năm gần đây, hoa hậu ở Hà Nội cùng chồng. Cô đắt show làm MC sự kiện và được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp trong, ngoài nước.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm