Sau sự cố ngất xỉu trên sân khấu, Jennifer Phạm khéo léo che vết thương ở trán

GD&TĐ - Suốt những ngày qua, Jennifer Phạm luôn nhận được sự chăm sóc của người thân và sự động viên tinh thần của mọi người sau khi phải nhập viện khâu 10 mũi ở trán do bị ngã.
Sau sự cố ngất xỉu trên sân khấu, Jennifer Phạm khéo léo che vết thương ở trán

Cách đây vài ngày, trong một sự kiện tại Đà Nẵng, Jennifer Phạm đột ngột ngất xỉu trên sân khấu, khi ngã xuống bị va đập vào đầu dẫn đến chấn thương phải nhập viện cấp cứu. Tai nạn khiến người đẹp phải khâu 10 mũi ở trán.

Được biết, nguyên nhân khiến cô bị ngất xỉu do tụt huyết áp đột ngột nên không kiểm soát được. Sự cố cũng khiến Jennifer Phạm phải hủy một loạt công việc đã nhận trước đó và gửi lời xin lỗi đối tác.

Trong những ngày qua, Jennifer Phạm nhận được sự chăm sóc tích cực của người thân và sự động viên tinh thần của đồng nghiệp, bạn bè, khán giả hâm mộ.

Sau thời gian ngắn nghỉ ngơi và điều trị, Jennifer Phạm đã chính thức trở lại công việc MC.

Sau sự cố ngất xỉu trên sân khấu, Jennifer Phạm khéo léo che vết thương ở trán ảnh 1
Jennifer Phạm khéo léo che vết thương bằng cách che tóc một bên cho đỡ phản cảm.

Người đẹp cho biết sức khỏe đã ổn định. Những ngày qua, cô được ông xã bên cạnh chăm sóc chu đáo nên tinh thần cũng tốt hơn. 

"Jennifer thấy hạnh phúc khi khán giả luôn bên cạnh, quan tâm và động viên tôi. Tôi cũng xin được gửi lời xin lỗi vì khiến mọi người phải lo lắng cho tôi trong mấy ngày qua", hoa hậu bày tỏ.

Sau sự cố ngất xỉu trên sân khấu, Jennifer Phạm khéo léo che vết thương ở trán ảnh 2
Tuy mới xuất viện nhưng Hoa hậu châu Á tại Mỹ vẫn vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ khi tái xuất.

Tháng 7 năm ngoái, hoa hậu từng nhập viện mổ viêm ruột thừa cấp khi đang làm việc. Cô cho biết thấy may mắn khi được chồng và gia đình chồng hỗ trợ cô phát triển công việc, chăm sóc ba con nhỏ mỗi khi cô chạy show. 

"Những khi không có lịch diễn tôi và chồng thường đưa các con đi ăn, du lịch. Các bé ngoan ngoãn, nghe lời nên tôi không bị nhiều áp lực trong quá trình chăm sóc, dạy dỗ chúng", cô chia sẻ.

Sau sự cố ngất xỉu trên sân khấu, Jennifer Phạm khéo léo che vết thương ở trán ảnh 3

Jennifer Phạm sinh năm 1985, là Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006. Năm 2007, cô kết hôn với ca sĩ Quang Dũng và có con trai -  Bảo Nam. Cặp sao ly dị năm 2009.

Năm 2012, cô kết hôn với doanh nhân Đức Hải. Hai người có một con gái và một con trai. Những năm gần đây, hoa hậu ở Hà Nội cùng chồng. Cô đắt show làm MC sự kiện và được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp trong, ngoài nước.

Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.
Trẻ được yêu cầu học trực tuyến do tay chân miệng.

Ấn Độ: Có cần đóng cửa trường học?

GD&TĐ - Không ít trường học tại Ấn Độ yêu cầu đóng cửa để phòng bệnh tay chân miệng. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, quyết định này là không cần thiết.
Trường THPT Trương Vĩnh Ký một trong những ngôi trường có đầy đủ cơ sở vật chất cho học sinh trong các tiết thể dục

Nâng cao vai trò của giáo dục thể chất trong trường phổ thông

GD&TĐ -Giáo dục thể chất trong trường học là một trong những hoạt động giáo dục rất quan trọng. Việc giáo dục thể chất không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn rèn luyện tính kỷ luật, lối sống lành mạnh, và giúp các em phát triển toàn diện. Tuy nhiên, việc giáo dục thể chất trong nhà trường phổ thông hiện nay vẫn còn nhiều vấn đề cần phải bàn bạc và xem xét một cách thấu đáo.
Trường Tiểu học Dân tộc Bán trú Trà Leng (Nam Trà My, Quảng Nam).

Nhiều giải pháp 'giữ chân' giáo viên hợp đồng

GD&TĐ - Để giải quyết tình trạng thiếu giáo viên, nhất là giáo viên ở bậc tiểu học và mầm non, các trường học được phép sử dụng giáo viên hợp đồng trong chỉ tiêu biên chế. Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhiều cán bộ quản lý các trường học, việc tìm giáo viên để hợp đồng gặp rất nhiều khó khăn và thường phải tiến hành khi năm học vừa kết thúc.