Sau một năm cưới, nam ca sĩ Kim Sang Hyuk bất ngờ ly hôn

Sau một năm cưới, nam ca sĩ Kim Sang Hyuk bất ngờ ly hôn

Ngày 7/4, trang Nate đưa tin nam ca sĩ Kim Sang Hyuk đã ra thông báo về việc ly hôn với người vợ Song Da Ye, kém anh 6 tuổi. Đúng ngày này một năm trước, cặp đôi tổ chức đám cưới đẹp tại Seoul.

Sau một năm cưới, nam ca sĩ Kim Sang Hyuk bất ngờ ly hôn ảnh 1
Kim Sang Hyuk và người vợ xinh đẹp trong bộ ảnh cưới một năm trước.

"Chúng tôi lo ngại sẽ có những tin đồn không hay xảy ra sau khi tuyên bố ly hôn. Đây cũng không phải thời điểm thích hợp nhất là khi dịch bệnh bùng phát, nhưng sự việc này khó có thể giấu kín vì vậy chúng tôi quyết định trung thực với công chúng", Kim Sang Hyuk cho biết.

Kim Sang Hyuk chia sẻ anh và vợ chia tay do không thể hòa hợp về tính cách là lối sống. Nam ca sĩ hy vọng mọi người sẽ không dành sự quan tâm quá nhiều cho sự việc này vì vợ anh không phải người trong giới giải trí.

Bà xã của Kim Sang Hyuk vốn là một giám đốc điều hành trung tâm mua sắm. Song Da Ye kém chồng 6 tuổi. Hai ngày trước hôn lễ, cô bị ngã đến mức thâm tím mắt do đó làm dấy lên tin đồn Kim Sang Hyuk bạo hành vợ.

Trước đó, Kim Sang Hyuk cho biết anh rất mong chờ cuộc sống tân hôn. Nam ca sĩ quyết tâm tập gym, giảm 14 kg trong 2 tuần để có ngoại hình đẹp bước vào lễ đường.

Kim Sang Hyuk sinh năm 1983, là thành viên nhóm nhạc Click-B từng nổi tiếng vào khoảng những năm 1990-2000. Nam ca sĩ từng bị tố vì quấy rối tình dục một người phụ nữ vào năm 2013. Anh bị cảnh sát bắt vì cố tình chộp lấy cổ tay của một người phụ nữ và bắt đầu nói năng bậy bạ không ngừng.

Cựu thành viên nhóm Click B thú nhận anh không quen biết người phụ nữ bị mình quấy rối và ở trong tình trạng say rượu khi phạm tội.

Theo zingnews.vn

3 việc nên làm giúp ngôi nhà ấm cúng trong tháng 7 âm lịch

3 việc nên làm giúp ngôi nhà ấm cúng trong tháng 7 âm lịch

GD&TĐ - Tháng 7 âm lịch là thời điểm âm khí cực thịnh, nhất là khoảng trước và sau ngày Rằm 1 tuần. Vì thế vào ngày này, gia chủ nên chú trọng các biện pháp khắc chế âm khí, gia tăng dương khí để bảo vệ bình an cho gia đình.
Thầy Bảo trong một lần lên bản đón học sinh đến trường.

Thầy Bảo 'gõ cửa' xin gạo nuôi trò

GD&TĐ - Thấy học trò ở bán trú không còn được hỗ trợ gạo, thầy Phạm Quốc Bảo (Hiệu trưởng Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Nậm Manh, huyện Nậm Nhùn, Lai Châu) đã viết thư “gõ cửa” khắp nơi để xin gạo nuôi trò. Với thầy: “Xin cho trò nghèo thì cớ sao phải ngại”!
Cần tạo môi trường sáng tạo và “tăng tốc” khởi nghiệp cho sinh viên ngay từ sớm. Ảnh minh họa: INT

'Tăng tốc' khởi nghiệp cho sinh viên

GD&TĐ - Tạo môi trường sáng tạo và “tăng tốc” khởi nghiệp cho sinh viên ngay từ sớm là cách được nhiều trường đại học triển khai. Đây được coi là nền móng giúp các em nhận thức rõ ràng, đầy đủ hơn về công việc này; từ đó bảo đảm khởi nghiệp đi vào chiều sâu, lâu dài và liên tục.
Khánh thành và bàn giao công trình cải tạo trường học tại Trà Vinh.

Nhận thức đã thông, người dân đồng lòng hỗ trợ giáo dục vùng khó

GD&TĐ - Cùng với việc kêu gọi xã hội hóa nguồn lực để kiên cố hóa trường lớp ở những điểm trường lẻ, thầy, cô giáo vùng núi cao đã thầm lặng làm công việc đòi hỏi nhiều sự kiên trì: Xã hội hóa nhận thức cho chính phụ huynh. Xin tiền xây trường đã khó, nhưng khó hơn cả là có được sự đồng tâm, đồng lòng của bà con trong quá trình xây trường.
Xe bán kem cách nay hàng thế kỷ.

Lịch sử thú vị của… kem

GD&TĐ -Ngày nay, kem có mặt ở khắp mọi nơi. Trẻ em thường chạy theo những chiếc xe bán kem vào mùa hè và háo hức nhìn chúng bày đầy khắp các kệ tại những cửa hàng tạp hóa.