Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Sau 4 năm bị mẹ ruột "từ mặt", Hoa hậu Diễm Hương nức nở xin lỗi

22/02/2019, 00:47 GMT+7 | Văn hóa

Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, Hoa hậu Diễm Hương giờ đã có một gia đình hạnh phúc bên ông xã Quang Huy cùng cậu con trai Noah kháu khỉnh.

Tuy nhiên cô từng tâm sự, nỗi buồn lớn nhất của mình chính là tình cảm giữa cô với mẹ ruột bị rạn nứt.

Mẹ của cô không ủng hộ cô thi Hoa hậu và dấn thân vào showbiz. Hơn nữa quyết định ly hôn chồng đại gia và tái hôn với ông xã hiện tại của Diễm Hương là Quang Huy đã khiến mẹ ruột cô phản đối đến cùng. Đã 4 năm, hai mẹ con Diễm Hương không nhìn mặt nhau.

Trong chương trình truyền hình Lời chưa nói tập 17, Diễm Hương bất ngờ tiết lộ về tình cảm hiện tại giữa hai mẹ con. Cô nghẹn ngào cho biết, đã đoàn tụ mẹ và người thân trong dịp năm mới vừa qua và được ăn một bữa cơm gia đình.

hoa hau diem huong nuc no noi loi xin loi sau 4 nam bi me ruot "tu mat" - 1

Diễm Hương tiết lộ đã được gặp mẹ trong dịp Tết vừa qua.

"Hương đã được nói chuyện với mẹ mình, ba mình. Và ông bà ngoại đã chào đón Noah một cách rất là yêu thương. Lần đầu tiên, cả một gia đình của Hương đã được ngồi lại", Diễm Hương rớm nước mắt chia sẻ.

Cô bật khóc nhắn gửi đến mẹ: “Không biết là mẹ có coi chương trình này không nhưng con rất cảm ơn mẹ đã rộng lượng tha lỗi cho con vì tất cả những lỗi lầm của con đã làm mẹ buồn phiền suốt 4 năm qua.

Khi con quay trở về thì không có một lời trách mắng và mọi thứ xảy ra như chưa bao giờ có 4 năm vừa qua. Con cảm ơn ba luôn là một người lắng nghe và kết nối giữa con với mẹ và Noah”.

Diễm Hương cũng tâm sự, cô bây giờ dám khóc, dám thừa nhận những việc mình làm. Đó là điều khác với ngày xưa, vì xưa có khóc cô cũng không dám thừa nhận. Cô cũng đã mạnh dạn nói lên tình cảm của mình với những người thân.

hoa hau diem huong nuc no noi loi xin loi sau 4 nam bi me ruot "tu mat" - 2

Mẹ ruột của Diễm Hương.

"Bà mẹ một con" tâm sự: "Như mọi người biết, Hương đã dám từ bỏ rất nhiều thứ mà ở thời điểm đó mọi người sẽ nghĩ Hương khùng hoặc bất cần thì mẹ là người phản đối kịch liệt nhất, không phải vì mẹ tiếc của mà mẹ lo lắng với một đứa bất cần như Hương thì liệu điều gì sẽ giữ chân được con gái mình?

Nhưng sau khi rời khỏi vòng tay ba mẹ thì Hương đã biết quý trọng đồng tiền hơn, biết nỗ lực kiếm tiền thì cũng biết nỗ lực giữ được để tích lũy cho mai sau.

Hương bây giờ bớt nóng tính hơn, ăn nói khéo léo hơn trong việc cư xử với người lớn. Nếu là hồi xưa Hương còn nhỏ, Hương cũng không biết nói gì đâu nhưng bây giờ thì mình đã biết lựa lời để ba mẹ hiểu ý mình hơn".

hoa hau diem huong nuc no noi loi xin loi sau 4 nam bi me ruot "tu mat" - 3

Hoa hậu cho biết mẹ cô chào đón cháu ngoại.

Cách đây không lâu trong chương trình Phụ nữ quyền năng, Diễm Hương đã bày tỏ nỗi xót xa khi 4 năm chưa được gặp mẹ.

Cô còn tiết lộ trong một lần đi quay cùng nghệ sĩ Hoài Linh, mẹ cô đã đến và la mắng con gái ngay tại chương trình vì quyết định ly hôn của Diễm Hương. Khi đó nghệ sĩ Hoài Linh đã nắm tay động viên: "Cố lên Hương!".

Tính đến thời điểm này đã 4 năm rồi Hương chưa được gặp mẹ. Và đó cũng chính là "nỗi đau khiến Hương bị trầm cảm phải điều trị. Thậm chí có thời gian bác sĩ còn sợ Hương sẽ tự tử vì chuyển biến của bệnh rất nhanh nhưng chuyện này Hương đều giấu mọi người. Nhiều lúc có ý định không tốt nhưng Hương lại nghĩ đến gia đình, đến con mình rồi tự nhủ rằng mình không được như thế”, cô cho biết. Có lẽ không thể chịu đựng sự dằn vặt thêm nữa, cô đã mạnh dạn quay trở về.

hoa hau diem huong nuc no noi loi xin loi sau 4 nam bi me ruot "tu mat" - 4

Năm qua, Diễm Hương khá thành công trong kinh doanh. Nhưng với cô...

hoa hau diem huong nuc no noi loi xin loi sau 4 nam bi me ruot "tu mat" - 5

... hàn gắn được với gia đình mới là điều mà cô thấy thành công nhất chứ không phải là công việc hay tiền bạc.

Theo eva.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm