Sau 1 đêm, Huyền Baby gây xôn xao vì chiếc mũi khác lạ

Không còn tham gia nhiều vào các hoạt động giải trí nhưng Huyền Baby luôn là cái tên thu hút được sự quan tâm lớn của công chúng, đặc biệt là hội chị em phụ nữ.
Sau 1 đêm, Huyền Baby gây xôn xao vì chiếc mũi khác lạ

Điều này cũng rất dễ hiểu khi Huyền Baby luôn biết cách biến mình trở thành tâm điểm trong mọi hoàn cảnh.

Từ lúc sinh thêm 2 thiên thần xinh xắn, thì Huyền Baby càng được quan tâm theo dõi nhiều hơn, bởi cô duy trì được nhan sắc trẻ trung quá lâu, gu thời trang cũng càng lúc càng đẳng cấp.huyen5huyen4huyen3huyen1

Hình ảnh lộng lẫy quý phái của Huyền Baby trong chiếc đầm hàng hiệu đắt đỏ, chẳng ai tin là cô đã 2 lần sinh nở và chạm ngưỡng 30.

Mới đây nhất, hot mom sinh năm 1989 đã khiến cho mọi ánh mắt phải đổ dồn về phía mình khi xuất hiện với diện mạo không thể lộng lẫy hơn trong bữa tiệc cuối năm do chính cô tổ chức.

Một lần nữa, Huyền Baby lại trở thành tâm điểm của sự chú ý, nhờ thần thái và nhan sắc không tì vết.

Vừa xuất hiện lộng lẫy như minh tinh, sau 1 đêm, Huyền Baby đã gây xôn xao vì chiếc mũi khác lạ - Ảnh 2.

Mũi mới bên trái của Huyền Baby khác hẳn so với mũi cũ vốn đã rất đẹp và sang.

Dù nhận được "mưa lời khen" vì hình ảnh hoàn hảo ấy, song Huyền Baby có vẻ như vẫn chưa hài lòng. Đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của bản thân nên bà mẹ 2 con đã quyết định "tu sửa" lại phần mũi, mặc dù dáng mũi cũ của Huyền Baby đã rất "tây" và sắc nét, song cô muốn đổi mới hình tượng nên sẵn sàng đi tiêm filler để sở hữu chiếc mũi mới đón Tết.

Vừa xuất hiện lộng lẫy như minh tinh, sau 1 đêm, Huyền Baby đã gây xôn xao vì chiếc mũi khác lạ - Ảnh 3.

Nhiều người sau khi trông thấy diện mạo mới toanh của Huyền Baby đã góp ý rằng chiếc mũi trước đây vốn rất đẹp và hợp với khuôn mặt của cô rồi, sau lần sửa này trông quá khác lạ, bớt nét thanh thoát.

Cũng có người khuyên Huyền Baby không nên chỉnh sửa gì trên khuôn mặt nữa, như hiện tại đã rất khả ái rồi.

Theo afamily.vn
Đại biểu Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều và lãnh đạo các phòng ban UBND quận Long Biên chúc mừng nhạc sĩ Hoàng Long và Hoàng Lân. Ảnh: NTCC

Truyền cảm hứng yêu người…

GD&TĐ - Luôn nở những nụ cười trên môi, nhạc sĩ Hoàng Long và Hoàng Lân cùng ân cần nhắc nhớ lại bao kỷ niệm xúc động về ngày đầu các ông đến với âm nhạc.
Ảnh minh họa/INT

Ngụ ngôn cho thiếu nhi

GD&TĐ - Nhà thơ Đỗ Toàn Diện sinh năm 1957 có sức viết ít ai sánh kịp. Ông đã có 16 tập thơ ra mắt bạn đọc.