Sao Việt yêu thương mẹ kế

Con trai Thương Tín, BTV Lưu Minh Vũ, ca sĩ Hồng Nhung, Anna Trương... dành nhiều tình cảm và sự ngưỡng mộ cho người không có công sinh thành mình.
Sao Việt yêu thương mẹ kế
Sao Việt yêu thương mẹ kế
Mẹ kế của người mẫu Andrea là bà Tô Thị Phượng. Bà sở hữu một salon làm đẹp có tiếng tại Hà Nội. Nữ diễn viên phim HIT - Hoàng tử và Lọ lem cho hay, cô chính là người mai mối cho bố và mẹ kế đến với nhau.
Sao Việt yêu thương mẹ kế
Andrea dành nhiều tình cảm cho mẹ kế. Cô tâm sự: "Tôi coi mẹ là tấm gương để phấn đấu và noi theo. Bà luôn là người đầy bản lĩnh trong công việc, nhạy bén trong kinh doanh và luôn chu toàn việc nhà". Trong ảnh, người mẫu sinh năm 1995 hạnh phúc chụp ảnh cùng mẹ kế, bố và em trai.
Sao Việt yêu thương mẹ kế
Bùi Thanh Tùng là con trai nghệ sĩ Thương Tín. Anh gắn bó với nghề ca hát nhiều năm nhưng chưa thực sự gặt hái thành công. Mới đây, nam ca sĩ 37 tuổi chia sẻ nhiều điều về người cha nổi tiếng và mẹ kế kém anh 15 tuổi.
Sao Việt yêu thương mẹ kế
Bùi Thanh Tùng cho hay, mặc dù thiên hạ bàn tán nhiều về hạnh phúc mới của cha nhưng anh không quan tâm. "Tôi luôn biết ơn dì trong nỗi ngậm ngùi vì dì đã giúp ba tôi thay đổi cuộc sống theo cách tích cực hơn. Dì cũng là người chịu đựng, cảm thông với hoàn cảnh gia đình tôi mà không đòi hỏi, so sánh hay ganh tỵ với những người phụ nữ hào nhoáng đi qua đời ba" - con trai nghệ sĩ Thương Tín nói.
Sao Việt yêu thương mẹ kế
Biên tập viên Lưu Minh Vũ (ngoài cùng bên phải) dành rất nhiều tình cảm cho người mẹ kế, nhà thơ Xuân Quỳnh. Anh gọi bà là má và rưng rưng kể: "Má Quỳnh tội lắm, mẹ mất từ nhỏ, bố vào Nam, má lớn lên với bà, có lẽ vì thế nên việc gì má cũng làm được. Má cắt tóc cho bố, cho ba anh em chúng tôi, riêng Quỳnh Thơ thì luôn được để tóc dài, cắt theo kiểu con gái. Má nhổ răng cho cả ba đứa, vì thế, tôi chẳng phải tới nha sĩ bao giờ. Ngày Tết, má tết pháo thành tràng dài cho chúng tôi chơi, hỏi sao má giỏi thế, má chỉ cười nói: ngày nhỏ má quen làm thế rồi".
Sao Việt yêu thương mẹ kế
Lưu Minh Vũ vẫn còn nhớ hình ảnh người mẹ kế cặm cụi vá cho anh từng chiếc tất rách, hay mua cho anh chiếc máy ảnh cũ khi bà trở về từ Nga. MC chương trình Hãy chọn giá đúng kể, bà không bao giờ phân biệt con riêng, con chung. "Cả ba chúng tôi đều được má chăm chút, dạy dỗ, nếu mua một món đồ thì mua cho cả ba như nhau. Má dạy chúng tôi làm việc để biết quý trọng công sức, quý trọng lao động".
Sao Việt yêu thương mẹ kế
Nữ ca sĩ Hồng Nhung gặp người mẹ kế lần đầu tiên khi chị 20 tuổi. Lúc đó, sau một chuyến lưu diễn dài ngày tại Trung Quốc trở về, cô Bống thấy cha nói về người phụ nữ tên Mai với vẻ âu yếm khác lạ. Linh cảm cho cô thấy, đó là người phụ nữ không thể thiếu với ông. Lần đầu tiên gặp bà, Hồng Nhung cũng có cảm giác rất ấm áp. "Tôi và mẹ Mai rất thân, vui vẻ và hợp ý nhau. Bà như một người bạn của tôi" - Giọng ca Khu vườn yên tĩnh nói.
Sao Việt yêu thương mẹ kế
Nữ ca sĩ gốc Hà Nội cho hay, mọi việc trong gia đình, các mối quan hệ của cô lẫn những cuộc hẹn trong công việc đều do mẹ Mai sắp xếp, quyết định. Côi nói: "Tôi hạnh phúc vì sự chăm sóc của mẹ dành cho tôi thật tuyệt vời. Đôi lúc tôi có cảm giác mẹ chăm sóc tôi còn hơn cả con ruột. Tất cả những gì cảm thấy tốt bà đều dành cho tôi. Bình thường trong cuộc sống hằng ngày, bất cứ đi đâu, làm gì tôi và mẹ đều luôn bên nhau không rời nửa bước".
Sao Việt yêu thương mẹ kế
Nữ ca sĩ trẻ Anna từng chia sẻ, cô coi mẹ kế - diva Mỹ Linh - như mẹ ruột. Cô sống cùng giọng ca Hương ngọc lan từ khi còn là cô bé 3 tuổi.
Sao Việt yêu thương mẹ kế
Anna cho hay, mẹ kế của cô là môt người kỹ tính chứ không phải khó tính. "Mẹ hay để ý đến những chi tiết trong đời sống, điều đó giúp tôi và các em rất nhiều. Mấy chị em được mẹ chỉ dạy rất kỹ về cách ứng xử" - Giọng ca Một nửa yêu thương nói.
Theo news.zing.vn
Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

GD&TĐ -  Khác với nữ giới, chức năng sinh sản dừng hoàn toàn khi mãn kinh thì ở đàn ông, chức năng sinh lý giảm dần chứ không hoàn toàn mất hẳn.