Sao trẻ Garnacho của Man United gia nhập đội bóng Serie A?

GD&TĐ - Alejandro Garnacho của Man United có cơ hội gia nhập Napoli của bóng đá Ý.

Alejandro Garnacho có cơ hội gia nhập CLB Napoli.
Alejandro Garnacho có cơ hội gia nhập CLB Napoli.

Napoli đang tăng cường sự quan tâm tới Alejandro Garnacho của Man United sau sự ra đi của Kvicha Kvaratskhelia, theo tờ The Independent.

Napoli đã bán tiền vệ số một của mình cho PSG với mức giá ước chừng lên tới 70 triệu euro và đủ tiền mang về các nhân tố chất lượng cho giải đoạn tới trong đó có Garnacho, người họ đã săn đón từ lâu.

Garnacho được kỳ vọng sẽ trở thành tương lai của MU, song với tình hình tài chính khó khăn hiện tại, Quỷ đỏ đang cân nhắc lắng nghe các lời đề nghị hợp lý từ các đối tác.

Hơn nữa, 70 triệu euro cũng sẽ là một con số rất hấp dẫn để Quỷ đỏ có thể ngồi vào bàn đàm phán với đội bóng nước Ý.

Trong một diễn biến khác, những tin kém vui liên tục đến với Marcus Rashford, khiến tương lai của cầu thủ này càng trở nên vô cùng bấp bênh và khó đoán.

Đầu tiên, thương vụ chuyển nhượng của Noah Okafor - người mà Rashford được xem là sẽ thay thế tại AC Milan - đã đổ bể sau khi cầu thủ này không vượt qua buổi kiểm tra y tế tại RB Leipzig. Điều này khiến thỏa thuận giữa đôi bên chính thức bị hủy bỏ.

Tiếp đó, thông tin cho biết Randal Kolo Muani, mục tiêu mà MU dự định theo đuổi nếu Rashford rời đi, đã đạt được thỏa thuận và nhiều khả năng gia nhập Juventus trong tháng này. Hai bến đỗ tiềm năng khép lại, khả năng ra sân tại MU cũng đã rất mờ mịt sau phát biểu muốn ra đi của anh. Rashford thực sự đang rơi vào hoàn cảnh "tiến thoái lưỡng nan".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng Bí thư Tô Lâm thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV phát biểu ý kiến. Ảnh: TTXVN

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

GD&TĐ - Nhân dịp đồng chí Tô Lâm được Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV bầu lại làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen đã gửi các điện, thư mừng chúc mừng đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm.

Phiên bế mạc Đại hội XIV của Đảng. Ảnh: TTXVN

Thông báo về điện mừng Đại hội XIV của Đảng

GD&TĐ - Từ phiên khai mạc đến nay, Đại hội của Đảng ta nhận thêm 339 thư, điện mừng từ các chính đảng, tổ chức, bạn bè quốc tế và người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có 58 thư, điện từ các chính đảng, 11 thư, điện, thông điệp từ các tổ chức khu vực và quốc tế, 62 thư, điện từ các cá nhân, 120 thư, điện từ các tổ chức nhân dân và địa phương nước ngoài và 88 điện, thư từ các hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài.