Sao song sinh Disney tốt nghiệp trường đại học danh tiếng

Không chỉ tỏa sáng trong sự nghiệp diễn xuất, cặp song sinh Dylan và Cole Sprouse cũng chứng tỏ thành công trong học tập khi cùng nhận bằng tốt nghiệp danh dự từ Đại học New York.
Dylan và Cole Sprouse cười rạng rỡ trong lễ tốt nghiệp. Ảnh: Twitter.
Dylan và Cole Sprouse cười rạng rỡ trong lễ tốt nghiệp. Ảnh: Twitter.

Tháng 5/2015, cặp song sinh DylanCole Sprouse của Hollywood nhận bằng tốt nghiệp danh dự từ trường Đại học New York, Mỹ. Hai ngôi sao "Cuộc sống thượng hạng của Zack và Cody" diện áo choàng tím, dự lễ tốt nghiệp cùng các bạn tại sân vận động Yankee.

Dylan học về thiết kế video game còn Cole học ngành Khảo cổ học.

Trong lễ tốt nghiệp , cặp song sinh 22 tuổi tạo dáng đủ kiểu, đăng hình lên Twitter cá nhân. Cole viết: "Chúng tôi vừa tốt nghiệp! Dylan cắn tôi ngay sau bức ảnh cuối cùng".

Anh em nhà Sprouse bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ bộ phim "Người cha vĩ đại" của nhà biên kịch Adam Sandler. Từ năm 2005 đến năm 2011, cặp song sinh tỏa sáng trong loạt phim "Cuộc sống thượng hạng của Zack và Cody" và phụ bản "Cuộc sống thượng hạng trên tàu".

Mặc dù sự nghiệp diễn xuất đang trong thời kỳ phát triển, hai anh em tạm gác niềm đam mê điện ảnh để chuyên tâm học hành tại ngôi trường danh tiếng.

Bỏ qua ánh hào quang của sao Hollywood, bộ đôi thiếu niên triệu phú trải qua cuộc sống tại trường đại học như những sinh viên bình thường.

Hè năm 2014, Dylan thậm chí còn làm phục vụ tại một quán cà phê. Anh giải thích trong một cuộc phỏng vấn rằng, hai anh em ý định mở cửa hàng sau khi tốt nghiệp, theo New York Daily News.

Theo Tiin
U17 Việt Nam thua Yemen ở trận giao hữu trước thềm giải giao hữu.

U17 Việt Nam thua sốc Yemen

GD&TĐ - Tối ngày 10/6, U17 Việt Nam có buổi tổng duyệt cuối cùng là trận giao hữu với Yemen khi đội bóng này cũng đang tập huấn tại TPHCM.