Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Sao nữ gốc Việt rạng rỡ bên chồng, con riêng ở hôn lễ lần 3

Hiểu Nguyệt - 16/11/2016, 06:34 GMT+7 | Gia đình

Sao nu goc Viet rang ro ben chong, con rieng o hon le lan 3 - Anh 1

Hôm 8/11, Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc tổ chức hôn lễ tại khách sạn cao cấp ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Tối 12/11, cặp đôi cưới lần hai tại quê nhà tài tử - tỉnh Sơn Đông. Buổi tiệc cưới mang không khí ấm áp, chỉ có sự tham gia của những thành viên trong gia đình.

Sao nu goc Viet rang ro ben chong, con rieng o hon le lan 3 - Anh 2

Thời gian gần đây, Chung Lệ Đề lộ dấu hiệu tăng cân trông thấy. Tuy nhiên, cô phủ nhận tin đồn mang thai lần thứ 4.

Sao nu goc Viet rang ro ben chong, con rieng o hon le lan 3 - Anh 3

Trương Luân Thạc gửi lời cảm ơn gia đình và bạn bè đã ủng hộ vợ chồng anh. Tài tử hứa sẽ yêu thương Chung Lệ Đề cho đến cuối con đường.

Sao nu goc Viet rang ro ben chong, con rieng o hon le lan 3 - Anh 4

Đây là lần thứ ba nữ diễn viên 46 tuổi được mặc váy cưới. Nhưng cô chia sẻ bản thân vẫn hồi hộp, xúc động như cô gái mới lần đầu về nhà chồng.

Sao nu goc Viet rang ro ben chong, con rieng o hon le lan 3 - Anh 5

Giây phút hai vợ chồng tình cảm trước ống kính. Chung Lệ Đề dù 46 tuổi vẫn được gọi là "nữ thần gợi cảm" màn ảnh Hoa ngữ. Sau hai lần đổ vỡ hôn nhân, cô tìm được bến đỗ mới bên tài tử kém 12 tuổi - Trương Luân Thạc. Nam diễn viên 34 tuổi chưa từng kết hôn và có con.

Sao nu goc Viet rang ro ben chong, con rieng o hon le lan 3 - Anh 6

Cặp đôi chụp ảnh bên hai con gái riêng của người đẹp. Cô có ba người con sau hai lần kết hôn trước. Trương Luân Thạc cũng được lòng các con Chung Lệ Đề. Anh và con gái riêng của cô vừa tham gia show Bố ơi mình đi đâu thế mùa 4.

Sao nu goc Viet rang ro ben chong, con rieng o hon le lan 3 - Anh 7

Trong buổi phỏng vấn gần đây, Trương Luân Thạc gặp nhiều câu hỏi về lý do kết hôn với đàn chị hơn anh 12 tuổi. Đáp lại, anh nói đơn giản: "Chỉ vì yêu".

Sao nu goc Viet rang ro ben chong, con rieng o hon le lan 3 - Anh 8

Trương Luân Thạc là nam diễn viên triển vọng của màn ảnh Trung Hoa. Anh và Lệ Đề quen biết sau khi hợp tác trong show truyền hình thực tế. Luân Thạc chưa bao giờ nghĩ về khoảng cách tuổi tác giữa hai người. "Tôi cảm thấy tuổi tác không phải là vấn đề, điều quan trọng nhất là tính cách. Chúng tôi hợp nhau, thế là đủ, không cần quan trọng lời dị nghị của dư luận", anh nói thêm.

Sao nu goc Viet rang ro ben chong, con rieng o hon le lan 3 - Anh 9

Cô dâu và chú rể chụp ảnh bên cha mẹ. Mẹ Lệ Đề (quàng khăn hồng) là người Việt Nam. Gia đình Luân Thạc từng phản đối con dâu tuổi U50.

Sao nu goc Viet rang ro ben chong, con rieng o hon le lan 3 - Anh 10

Nữ diễn viên 46 tuổi thay hai trang phục trong tiệc cưới tối 12/11. Chung Lệ Đề là nữ diễn viên nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô được chú ý sau khi đoạt giải trong một cuộc thi sắc đẹp ở Canada. Khi quay về thị trường Trung Quốc, Lệ Đề tham gia nhiều dự án như Mẹ kế, Thiên long bát bộ.

Theo Zing

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm