Sao nam nổi tiếng Cbiz bị tố quấy rối

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Thông tin này ngay lập tức thu hút sự quan tâm của công chúng và nhanh chóng leo lên vị trí No.1 hotsearch bảng giải trí Weibo.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã bất ngờ đăng tải đoạn tin nhắn được cho là của Viêm Á Luân và nạn nhân bị nam ca sĩ này quấy rối. Được biết, nam thanh niên này mới 17 tuổi.

Thông qua tin nhắn có thể thấy, nam ca sĩ Viêm Á Luân đang cầu xin người này hãy giải quyết mọi chuyện trong âm thầm, vì nếu ra tòa thì anh sẽ không đủ dũng khí để thừa nhận.

Đáp lại, nạn nhân vẫn tỏ thái độ kiên quyết và cho biết sẽ không để yên chuyện này. Đồng thời, chủ nhân bài đăng còn nhắc đến Ngô Diệc Phàm khi nhắn gửi đến ca sĩ Viêm Á Luân.

Ca sĩ Viêm Á Luân bị tố quấy rối thanh niên 17 tuổi. ảnh 1

Ca sĩ Viêm Á Luân bị tố quấy rối thanh niên 17 tuổi.

Bài viết có nội dung: "Ngô Diệc Phàm bị tạm giam rồi, mong người tiếp theo sẽ là anh. Tất cả những gì anh đã làm, anh có biết nạn nhân phải mất bao thời gian mới có thể chữa lành những tổn thương được không?

Tôi nghĩ anh không bao giờ biết đâu. Anh đừng đóng giả là người tốt. Fan của anh là những người tốt bụng và lý trí, anh thật sự không xứng đáng với họ".

Thậm chí, người này còn gắn thẻ tài khoản của các công ty âm nhạc lớn cũng như công ty quản lý của nam ca sĩ Viêm Á Luân.

Ngay lập tức thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, nó còn leo lên vị trí No.1 hotsearch bảng giải trí Weibo.

Trước đó, Viêm Á Luân từng vướng vào nhiều ồn ào, có hành vi không đúng chuẩn mực như: bị tố bắt cá 3 tay, đăng ảnh khoả thân, quỵt tiền từ thiện, bình luận quấy rối Huening Kai (thành viên TXT), sau khi Soobin (TXT) vừa lập instagram thì Viêm Á Luân cũng vội vào bình luận "chào hỏi".

Viêm Á Luân (Aaron) tên thật Ngô Canh Lâm, sinh năm 1985 ở Đài Loan. Anh từng là thành viên nhóm nhạc Phi Luân Hải. Bên cạnh ca hát, Á Luân đóng nhiều phim như: "Tử thần thiếu nữ", "Thơ ngây", "Thiên thần ánh sáng", "Bảy người bạn"... Nam ca sĩ công khai đồng tính vào tháng 7/2018.

Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.