Sự cố thảm đỏ "cười ra nước mắt" của sao Cbiz

Thảm đỏ là nơi các người đẹp xúng xính nhưng cũng là nơi hỗn loạn với vô số sự cố nhớ đời. Có người đánh rơi tóc giả, vã mồ hôi vì giữ váy hay nhớ đời nhất là phi vụ đánh rơi trang sức bạc tỷ.
Sự cố thảm đỏ "cười ra nước mắt" của sao Cbiz

Người ta vẫn thường có câu, muốn được nhìn nhiều người nổi tiếng nhất, hãy cố gắng đến được sự kiện thảm đỏ. Bởi thảm đỏ là nơi hội tụ đầy đủ nhất tinh hoa của cả thời trang và làm đẹp.

Không chỉ đối với fan hâm mộ mà các ngôi sao cũng ngóng trông để được sải bước trên thảm đỏ danh giá. Có nhiều người còn phải chuẩn bị hàng tháng trời để may đo váy vóc hay nhịn ăn, độ dáng, làm móng, nuôi tóc,... công phu chỉ để đánh đổi vài phút được tỏa sáng. 

Tuy nhiên, chuẩn bị kĩ càng như thế nhưng các ngôi sao vẫn không thể tránh khỏi được sự cố xảy ra. Thảm đỏ Hoa ngữ là nơi tập trung nhiều nhất những ngôi sao đình đám của cả quốc tế nhưng cũng có vô vàn tai nạn "dở khóc dở cười".

Co ro, ngất xỉu vì mốt "thời trang phang thời tiết"

Miền Bắc nước ta thường phải hứng chịu những đợt gió mùa Đông Bắc rét cắt da cắt thịt. Nhưng đó vẫn chưa là gì so với mùa đông ở Trung Quốc.

Nếu như các sao nam vẫn còn ấm áp với vest hay suit kín đáo thì các sao nữ lại có phần thiệt hơn khi luôn phải gồng mình chống lại cái lạnh âm độ với váy áo mỏng tang.

Dưới cái lạnh -6 độ, Nghê Ni vẫn diện một thiết kế đầm mỏng manh bay bổng, thiết kế cup ngực để lộ bờ vai trần nuột nà. Ai nấy đều vừa thương vừa buồn cười khi cô không thể tạo dáng thướt tha mà phải gồng mình để chống rét. ảnh 1
Dưới cái lạnh -6 độ, Nghê Ni vẫn diện một thiết kế đầm mỏng manh bay bổng, thiết kế cup ngực để lộ bờ vai trần nuột nà. Ai nấy đều vừa thương vừa buồn cười khi cô không thể tạo dáng thướt tha mà phải gồng mình để chống rét.
Khoảnh khắc ở hậu trường cho thấy đẳng cấp minh tinh lật nhanh như "bánh tráng" của Nghê Ni khi vừa co ro trong cánh gà, lên thảm đỏ đã thần thái ngời ngời như không có gì xảy ra. ảnh 2
Khoảnh khắc ở hậu trường cho thấy đẳng cấp minh tinh lật nhanh như "bánh tráng" của Nghê Ni khi vừa co ro trong cánh gà, lên thảm đỏ đã thần thái ngời ngời như không có gì xảy ra.
Tuy nhiên, co ro như vậy chưa là gì so với trường hợp ngất xỉu luôn như Triệu Hàn Anh tại thảm đỏ vào năm 2017. 
Mặc gợi cảm dưới thời tiết 0 độ tại Bắc Kinh khiến người đẹp bị khó thở và ngất xỉu ngay trước ống kính chỉ sau 20 giây tạo dáng trong chiếc váy 2 dây với phần cổ khoét sâu, vai và tay trần. Người đẹp phim Thần Điêu Đại Hiệp sau đó đã phải đi cấp cứu. ảnh 3
Mặc gợi cảm dưới thời tiết 0 độ tại Bắc Kinh khiến người đẹp bị khó thở và ngất xỉu ngay trước ống kính chỉ sau 20 giây tạo dáng trong chiếc váy 2 dây với phần cổ khoét sâu, vai và tay trần. Người đẹp phim Thần Điêu Đại Hiệp sau đó đã phải đi cấp cứu.

Để "sống chung với lũ" trong tiết trời ngày đông như vậy, các ngôi sao nữ cũng phải tự chữa cháy cho mình với loạt áo khoác để giữ ấm nhưng đồng thời cũng phải hợp thời trang.

Dương Mịch phải quấn một chiếc khăn lớn để che chắn. Bởi chiếc váy có màu tối nên cô cũng tinh tế chọn chiếc khăn có màu đen để tránh lệch pha quá đà. ảnh 4
Dương Mịch phải quấn một chiếc khăn lớn để che chắn. Bởi chiếc váy có màu tối nên cô cũng tinh tế chọn chiếc khăn có màu đen để tránh lệch pha quá đà.

Toát mồ hôi hột vì váy áo cồng kềnh

1 năm chẳng có mấy lần trải thảm đỏ, hơn nữa 2020 lại là năm đầy biến động với các ngôi sao Cbiz khi liên tục bị dính giãn cách xã hội vì dịch bệnh. Do đó, nếu không phải là gout thích diện hở bạo thì các mỹ nhân sẽ chọn cách diện đầm khổng lồ để càn quét mọi ánh đèn flash.

Còn nhớ chiếc đầm dài 3 mét của Dương Mịch cách đây không lâu đã cần phải sự trợ giúp của cả 2 người nữa để bê xách đuôi váy giúp cô lê bước được tới nơi check in. ảnh 5
Còn nhớ chiếc đầm dài 3 mét của Dương Mịch cách đây không lâu đã cần phải sự trợ giúp của cả 2 người nữa để bê xách đuôi váy giúp cô lê bước được tới nơi check in.
Vừa mệt mỏi để giữ ngực vì đuôi váy dài có thể khiến phần cúp ngực bị tuột như chơi. Sau rồi cô nàng có vẻ mệt vì váy quá nặng nên đã ngồi sụp xuống luôn như thế này. ảnh 6
Vừa mệt mỏi để giữ ngực vì đuôi váy dài có thể khiến phần cúp ngực bị tuột như chơi. Sau rồi cô nàng có vẻ mệt vì váy quá nặng nên đã ngồi sụp xuống luôn như thế này.

Rớt phụ tùng lẻng xẻng

Không chỉ vất vả vì váy áo mà các ngôi sao còn lâm vào tình trạng "dở khóc dở cười" vì phụ kiện "phản chủ". Thực tế để bước lên tới bộ phận check in chính, họ cũng phải chụp hàng trăm tấm bắt đầu từ ngoài cổng đi vào nên rơi rớt là điều không tránh khỏi.

Thứ nhất là rớt... tóc giả. Tối 2/12, trên thảm đỏ, nữ diễn viên Hình Phi rơi lọn tóc giả khi xuất hiện với bộ váy đen đính cườm lấp lánh, gợi cảm. Mải mê vuốt tóc tạo dáng, phần nẹp tóc giả "phản chủ" rơi xuống khiến cô vội vàng bắt lấy tóc, mặt lộ rõ vẻ bối rối, ngại ngùng. ảnh 7
Thứ nhất là rớt... tóc giả. Tối 2/12, trên thảm đỏ, nữ diễn viên Hình Phi rơi lọn tóc giả khi xuất hiện với bộ váy đen đính cườm lấp lánh, gợi cảm. Mải mê vuốt tóc tạo dáng, phần nẹp tóc giả "phản chủ" rơi xuống khiến cô vội vàng bắt lấy tóc, mặt lộ rõ vẻ bối rối, ngại ngùng.
Xinh đẹp là thế nhưng cô lại bị chứng tóc ít nên phụ tùng làm đẹp kiêm thời trang hỗ trợ cho bộ đầm ngày hôm đó đã bị rơi ra. Trả lời phỏng vấn truyền thông, Hình Phi không giấu được vẻ ngại ngùng: "Tôi chỉ định vuốt tóc làm duyên nhẹ thôi, ai ngờ lại rơi luôn. Thật ngại quá, sự cố của tôi có lẽ là vô tiền khoáng hậu". ảnh 8
Xinh đẹp là thế nhưng cô lại bị chứng tóc ít nên phụ tùng làm đẹp kiêm thời trang hỗ trợ cho bộ đầm ngày hôm đó đã bị rơi ra. Trả lời phỏng vấn truyền thông, Hình Phi không giấu được vẻ ngại ngùng: "Tôi chỉ định vuốt tóc làm duyên nhẹ thôi, ai ngờ lại rơi luôn. Thật ngại quá, sự cố của tôi có lẽ là vô tiền khoáng hậu".
Thứ 2 là rớt... móng tay. Trong lúc đang mải mê vẫy tay chào trước ống kính, móng tay giả của nữ diễn viên Tống Nghiên Phi đã bị rơi. Kịp thời phát hiện, cô nhặt lại và cũng tỏ vẻ ngượng nghịu. Sau sự kiện, người đẹp bị các ngôi sao khác chọc ghẹo trên mạng xã hội vì sự cố "tẽn rò" này. ảnh 9
Thứ 2 là rớt... móng tay. Trong lúc đang mải mê vẫy tay chào trước ống kính, móng tay giả của nữ diễn viên Tống Nghiên Phi đã bị rơi. Kịp thời phát hiện, cô nhặt lại và cũng tỏ vẻ ngượng nghịu. Sau sự kiện, người đẹp bị các ngôi sao khác chọc ghẹo trên mạng xã hội vì sự cố "tẽn rò" này.
Nữ diễn viên diện một bộ đầm hồng chất liệu lụa bóng cứng khá công chúa và dịu dàng, vì vậy cô kết hợp thêm phụ kiện cầu kì ở tay để kéo sự lấp lánh, thu hút cho diện mạo của mình ngày hôm đó. ảnh 10
Nữ diễn viên diện một bộ đầm hồng chất liệu lụa bóng cứng khá công chúa và dịu dàng, vì vậy cô kết hợp thêm phụ kiện cầu kì ở tay để kéo sự lấp lánh, thu hút cho diện mạo của mình ngày hôm đó.
Thứ 3 là... bay nhẫn. Vào tháng 7/2019, Ngô Cẩn Ngôn gặp sự cố "vung tay mất nhẫn" trong lúc đưa tay vẫy chào. Do ngón tay cô mảnh khảnh, còn cỡ nhẫn lại quá to nên đã dẫn tới tình huống xấu hổ. Kể từ đó, mỗi lần đi thảm đỏ cô đều quấn băng dính quanh tay để cố định trang sức, tránh sự cố tiếp diễn. ảnh 11
Thứ 3 là... bay nhẫn. Vào tháng 7/2019, Ngô Cẩn Ngôn gặp sự cố "vung tay mất nhẫn" trong lúc đưa tay vẫy chào. Do ngón tay cô mảnh khảnh, còn cỡ nhẫn lại quá to nên đã dẫn tới tình huống xấu hổ. Kể từ đó, mỗi lần đi thảm đỏ cô đều quấn băng dính quanh tay để cố định trang sức, tránh sự cố tiếp diễn.
Tiếp nữa là rớt... bông tai. Mỹ nhân Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba ngày hôm đó hiện một chiếc đầm voan đen, phần thân trên cúp ngực. Cô kết hợp cùng với trang sức thuộc về một thương hiệu nổi tiếng có giá ước chừng 60.000 USD, riêng hoa tai có giá hơn 28.000 USD. ảnh 12
Tiếp nữa là rớt... bông tai. Mỹ nhân Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba ngày hôm đó hiện một chiếc đầm voan đen, phần thân trên cúp ngực. Cô kết hợp cùng với trang sức thuộc về một thương hiệu nổi tiếng có giá ước chừng 60.000 USD, riêng hoa tai có giá hơn 28.000 USD.
Cô vẫn mải mê tạo dáng tại sự kiện mà không hay biết rằng 1 bên đôi bông đã bị rớt lúc nào không hay. Cho đến khi được nhắc thì cô nàng chỉ biết khóc ròng trong lòng về sự cố nhớ đời này. ảnh 13
Cô vẫn mải mê tạo dáng tại sự kiện mà không hay biết rằng 1 bên đôi bông đã bị rớt lúc nào không hay. Cho đến khi được nhắc thì cô nàng chỉ biết khóc ròng trong lòng về sự cố nhớ đời này.
Theo phunuvietnam.vn
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.