Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Sao mai Huyền Trang lần đầu bật mí trong phim ca nhạc: “Mẹ là điều tuyệt vời nhất“

Hà Quàng - 14/01/2019, 23:48 GMT+7 | Văn hóa
Sao mai Huyền Trang cùng ekip sản xuất phim ca nhạc: Sao mai Huyền Trang cùng ekip sản xuất phim ca nhạc: "Mẹ là điều tuyệt vời nhất"

Khi đã yên bề gia thất, với tâm thế an yên và hạnh phúc, quán quân dòng nhạc dân gian Sao Mai 2013 Huyền Trang trở nên đằm dịu cả hình ảnh và giọng hát. Âm nhạc của cô vì thế mà tình hơn, sâu sắc hơn. Bộ phim ca nhạc ngắn, lấy ý tưởng về tình mẫu tử, đã trở thành món quà mà Huyền Trang dành tặng cho những khán giả yêu mến cô, cũng như cho chính người mẹ và đứa con gái yêu nhỏ bé của mình.

Với tư cách là người viết kịch bản văn học, nhà báo Ngô Bá Lục đã chia sẻ: ngoài phần âm nhạc, câu chuyện trong phim kể về quãng đời của Huyền Trang từ lúc cô còn nhỏ đến thời điểm hiện tại.

Dù chỉ là kể vắn tắt, nhưng khán giả khi xem phim sẽ cảm nhận được tình cảm của các mối quan hệ trong gia đình, từ bà ngoại Trang, mẹ Trang, Trang và cô con gái nhỏ. Cũng giống như nhiều người, Trang cũng gặp phải những khó khăn như mẹ không đồng ý cho cô theo đuổi nghề hát, trục trặc trong chuyện tình yêu, rồi đến khi lấy chồng, cố đã phải vô cùng vất vả mới sinh được cô con gái nhỏ.

 Huyền Trang gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến bà ngoại và
mẹ của cô tại buổi ra mắt bộ phim.

Tất cả những lúc khó khăn ấy, Trang may mắn luôn có bà ngoại và mẹ bên cạnh, vừa là bạn, vừa là chuyên gia tâm lý, là chỗ dựa vững chắc vì thế cô đã vượt qua tất cả. Bộ phim này miêu tả những gì chính Huyền Trang đã trải qua, vì thế nó rất chân thực và mang nhiều cảm xúc. Đây chính là điều cô muốn tri ân bà ngoại và mẹ của mình bởi sau khi được làm mẹ, Trang hiểu hơn về tình cảm của đấng sinh thành.

Phim ca nhạc này gồm 4 bài hát: Ân tình mẹ (Nhạc Lê An Tuyên – thơ Võ Thị Cầm), Mẹ là điều tuyệt vời nhất (Nguyễn Xuân Tuấn Dương), Lời con muốn nói (Xuân Thuỷ), Khúc Hát Ru người Mẹ Trẻ (Nhạc Phạm Tuyên, Thơ Lâm Thị Mỹ Dạ). Trong bộ phim có sự tham gia diễn xuất gồm có Nghệ sỹ Ngọc Tản, Thu Quế, Việt Tùng bé Thục Anh, bé Bảo An.

 Huyền Trang và nhà báo Ngô Bá Lục người viết kịch bản văn học.

“ Khi Huyền Trang trưởng thành, đã có chút thành công trong nghề, lại đang an yên với cuộc sống hiện tại, tôi cũng như bạn, đều phải trải qua vô vàn những khó khăn, những vui buồn và có cả những giọt nước mắt…

Được làm mẹ dù dễ dàng hay khó khăn trong việc sinh con vẫn là niềm hạnh phúc nhất đối với bất kỳ người phụ nữ nào! Và giờ đây, khi được làm mẹ tôi càng thấu hiểu hơn tình cảm của bà ngoại tôi dành cho mẹ, tình yêu vô bờ bến của mẹ dành cho tôi, cũng như tất cả những gì tốt đẹp nhất mà tôi đã, đang và sẽ dành cho thiên thần bé nhỏ của mình.

Phim ca nhạc “Mẹ là điều tuyệt vời nhất” chính là lòng tri ân cho tình yêu to lớn ấy, là câu chuyện về riêng tôi “ con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi hết cuộc đời lòng mẹ vẫn theo con”… Hy vọng  những ca khúc trong phim sẽ chạm đến trái tim của khán giả. Xin chân thành Cám ơn mọi người đã lắng nghe”.

 Sao Mai Huyền Trang thể hiện bài hát : "Mẹ là điều tuyệt vời
nhất" bằng cả trái tim

Trên đây là những chia sẻ của Sao Mai Huyền Trang đã lần đầu bật mí những câu chuyện của đời mình qua lời ca tiếng hát trong phim ca nhạc: “Mẹ là điều tuyệt vời nhất”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm