Samsung ra máy tính bảng cỡ lớn, giá rẻ

Máy tính bảng Galaxy Tab E sở hữu màn hình tới 9,6-inch đã chính thức được niêm yết trên website của Samsung (Đài Loan). Đây là máy tính bảng nhắm tới phân khúc bình dân.
Samsung ra máy tính bảng cỡ lớn, giá rẻ

Theo Samsung, máy tính bảng này cũng khá mỏng, chỉ dày 8,5mm và nặng 490g. Galaxy Tab E trang bị màn hình 9,6-inch, độ phân giải 1.280x800 điểm ảnh cho hình ảnh hiển thị nét. Máy tích hợp camera sau 5MP và camera trước 2MP dành cho chụp ảnh tự sướng và đàm thoại video. 

Về sức mạnh bên trong, máy trang bị bộ xử lý lõi tứ tốc độ 1,3GHz, bộ nhớ RAM 1,5GB, bộ nhớ trong 8GB có thể mở rộng thêm dung lượng lưu trữ khi cần và nguồn pin 5000mAh. 

Sản phẩm hoạt động trên hệ điều hành Android 4.4 KitKat chứ không phải Lollipop. Tuy hoạt động trên Android nhưng máy được cài đặt sẵn các ứng dụng Microsoft Office để người dùng có thể sử dụng máy tính bảng này cho công việc dễ dàng.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, với mức giá 225USD (khoảng hơn 4 triệu đồng), máy chỉ có kết nối WiFi, không có kết nối dữ liệu qua mạng di động nhưng Samsung cũng sẽ giới thiệu phiên bản Galaxy Tab E SM-T561 hỗ trợ kết nối 3G trong thời gian tới. 

Phiên bản chỉ hỗ trợ WiFi bán ra thị trường Đài Loan vào cuối tháng này và cũng sẽ được Samsung phát hành tại các thị trường khác nhưng hiện giờ vẫn chưa có thông tin chính thức. 

Tuy nhiên, mức giá 225USD chắc chắn sẽ hấp dẫn những ai muốn mua máy tính bảng cỡ lớn với giá rẻ nhất mang thương hiệu Samsung.

Theo vnmedia
Trải nghiệm mùa hè công nghệ

Trải nghiệm mùa hè công nghệ

GD&TĐ - Chương trình “Trải nghiệm mùa hè công nghệ cho trẻ em tại Đông Anh” với nhiều hoạt động thu hút được đông đảo phụ huynh, học sinh và giáo viên.