Sạc pin bằng... mông theo phong cách One Piece

Sản phẩm cực hài hước đúng như tiêu đề bài viết này hiện được bán tại thị trường Nhật Bản và chủ yếu dành cho những ai đam mê với bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece.
Sạc pin bằng... mông theo phong cách One Piece

Theo PhoneArena, Nhật Bản luôn là một quốc gia với nhiều điều kỳ lạ. Và một sản phẩm mới đây do Yahoo! Nhật Bản phát hành sẽ chứng minh sự độc - lạ đó.

Với những ai đã từng đọc qua bộ truyện tranh Đảo Hải Tặc (One Piece) nổi tiếng của Nhật Bản, hẳn đã quen với nhân vật Sanji. Thậm chí, tác giả của One Piece Oda Eiichiro đã gọi năm 2016 là "Năm của Sanji".

Sạc pin bằng... mông theo phong cách One Piece ảnh 2

Theo Kotaku, trong một cảnh nhân vật này quỳ lạy trước người thầy Zeff đã tạo cảm hứng cho Yahoo! Nhật Bản tạo ra sản phẩm sạc điện thoại cực độc...bằng mông.

Một bộ sạc to lớn với hình thù một người đang chổng mông lên. Người dùng chỉ cần cắm dây nguồn vào mông sản phẩm, sau đó sạc điện thoại từ cổng USB nằm ở đầu (tượng) nhân vật Sanji.

Trang web Kai-YouEiga.com cho biết, bộ sạc quái dị này mất hơn ba tháng để hoàn thành, thậm chí chi phí ngang ngửa một chiếc xe đắt tiền. Điều khá bất tiện là bộ sạc chỉ có duy nhất một cổng sạc nên hơi ít sự lựa chọn cho người dùng.

Được biết, đây sẽ là sản phẩm dành tặng cho một game thủ may mắn trong thời gian tới của Yahoo! Nhật Bản.

Một số hình ảnh khác về sản phẩm:

Theo vnreview.vn
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.
Nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt và TS Lê Kiều Hiệp giảng viên hướng dẫn, nhận phần thưởng cho đề tài nghiên cứu. Ảnh: TG

Sinh viên Bách khoa lan tỏa lối sống xanh

GD&TĐ - Bằng kiến thức đa ngành cùng cách tiếp cận mới, các nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã hướng đến bảo vệ môi trường.
Sản phẩm quả cam của nhóm nghiên cứu thực hiện.

Phân ure nhả chậm made in Việt Nam

GD&TĐ - Đề tài đã mở ra hướng sử dụng nguồn phụ phẩm, nguyên liệu trong nước để sản xuất phân ure nhả chậm nói riêng và phân bón nhả chậm nói chung.
Robot Valkyrie sẽ trải qua một thử nghiệm mới ở Australia với tư cách là người chăm sóc từ xa. Ảnh: NASA

Ra mắt robot thế hệ mới

GD&TĐ - Công ty khởi nghiệp về robot Apptronik (Mỹ) đang triển khai dự án robot xử lý những công việc 'buồn tẻ, bẩn thỉu và nguy hiểm' thay con người.