Rước dâu theo kiểu cổ trang, cô dâu gặp họa ngay trong ngày về nhà chồng

Trong lúc đang ngồi trên kiệu cho mọi người rước thì cô dâu đã không may bị ngã lộn cổ xuống đất.
Hình ảnh cắt từ clip.
Hình ảnh cắt từ clip.

Trong ngày cưới, cô dâu nào cũng muốn mình trông thật lung linh bước lên xe hoa về nhà chồng. Tuy nhiên, cô dâu dưới đây lại không được may mắn và gặp họa ngay trong ngày vu quy khi rước dâu theo phong cách cổ trang.

Theo đó, một cô dâu ở Trung Quốc muốn được làm công chúa nên đã tái hiện lại cảnh rước dâu theo phong cách cổ trang. Vậy là, đám cưới được tổ chức long trọng với màn rước kiệu hoa vô cùng hoành tráng.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô dâu mặc trang phục cưới cổ xưa ngồi trên chiếc kiệu hoa 8 người khiêng. Những người khiêng kiệu cũng diện trang phục màu đỏ vô cùng rực rỡ.

Clip: Cô dâu ngã lộn cổ xuống đất khi ngồi trên kiệu.

Thật không may, khi đoàn rước dâu đang đi xuống bậc thang đá thì chiếc kiệu bất ngờ bị nghiêng, cô dâu đổ ập xuống đường. Không những thế, chiếc ghế trên kiệu cũng rơi theo và trúng người cô dâu.

Nguyên nhân do những người khiêng kiệu không có kinh nghiệm, cầu thang lại khá dốc nên đang xuống thì cô dâu đã ngã lộn cổ xuống đất.

Ngay sau đó, mọi người đã lập tức tới giúp cô dâu và đưa cô tới bệnh viện kiểm tra. Thật may mắn là cô dâu không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo Khoevadep
Các con kênh tại Venice gần như trơ đáy.

Sống ở Venice trơ đáy

GD&TĐ -Biến đổi khí hậu đã khiến mực nước trong các con kênh của thành phố Venice, Italia xuống thấp đến mức tàu thuyền không thể di chuyển được nữa.
Cha mẹ có thể biến mùa Hè thành khoảng thời gian đáng nhớ của các thành viên trong gia đình. (Ảnh minh họa: INT)

Làm gì để cho con mùa Hè trọn vẹn?

GD&TĐ - Để mùa Hè diễn ra với những kỷ niệm vui vẻ, cha mẹ cần sắp xếp thời gian chăm sóc trẻ, đồng thời, lên lịch trình và hoạt động cụ thể cho các ngày.
Ảnh minh họa ITN.

Chụp ảnh kỷ yếu sao cho ý nghĩa?

GD&TĐ - Những năm gần đây, trào lưu chụp ảnh kỷ yếu cuối năm được nhiều học sinh cuối cấp, nhất là các học sinh lớp 12 tích cực hưởng ứng,
Học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Phìn Hồ đi hứng nước.

Trường vùng cao khát nước

GD&TĐ - Nắng nóng kéo dài khiến trường vùng cao ở Lai Châu, Nghệ An vốn thiếu nước lại càng gặp khó khi những mạch nước ngầm ngày càng khô kiệt.
Học sinh Trường Tiểu học Bắc Hồng (thị xã Hồng Lĩnh) chia sẻ tâm tư qua hộp thư “Điều em muốn nói”.

Lắng nghe để thấu hiểu

GD&TĐ - “Yêu thương, an toàn và tôn trọng” đó là ba mục tiêu trường học hạnh phúc hướng tới...
Ngư dân Philippines di chuyển trên một con đê chắn sóng ở Manila khi bão Mawar đang tới gần. (Ảnh: EPA).

Cập nhật tình hình siêu bão Mawar

GD&TĐ - Hơn 4.800 người được sơ tán, trường học và văn phòng đóng cửa và các chuyến bay bị dừng ở Philippines khi bão Mawar tiến gần hơn đến nước này.