Rước dâu theo kiểu cổ trang, cô dâu gặp họa ngay trong ngày về nhà chồng

Trong lúc đang ngồi trên kiệu cho mọi người rước thì cô dâu đã không may bị ngã lộn cổ xuống đất.
Hình ảnh cắt từ clip.
Hình ảnh cắt từ clip.

Trong ngày cưới, cô dâu nào cũng muốn mình trông thật lung linh bước lên xe hoa về nhà chồng. Tuy nhiên, cô dâu dưới đây lại không được may mắn và gặp họa ngay trong ngày vu quy khi rước dâu theo phong cách cổ trang.

Theo đó, một cô dâu ở Trung Quốc muốn được làm công chúa nên đã tái hiện lại cảnh rước dâu theo phong cách cổ trang. Vậy là, đám cưới được tổ chức long trọng với màn rước kiệu hoa vô cùng hoành tráng.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô dâu mặc trang phục cưới cổ xưa ngồi trên chiếc kiệu hoa 8 người khiêng. Những người khiêng kiệu cũng diện trang phục màu đỏ vô cùng rực rỡ.

Clip: Cô dâu ngã lộn cổ xuống đất khi ngồi trên kiệu.

Thật không may, khi đoàn rước dâu đang đi xuống bậc thang đá thì chiếc kiệu bất ngờ bị nghiêng, cô dâu đổ ập xuống đường. Không những thế, chiếc ghế trên kiệu cũng rơi theo và trúng người cô dâu.

Nguyên nhân do những người khiêng kiệu không có kinh nghiệm, cầu thang lại khá dốc nên đang xuống thì cô dâu đã ngã lộn cổ xuống đất.

Ngay sau đó, mọi người đã lập tức tới giúp cô dâu và đưa cô tới bệnh viện kiểm tra. Thật may mắn là cô dâu không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo Khoevadep
TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Ông Nguyễn Danh Bình, sinh năm 1953, Nguyên Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại từ trần.