Rùng mình tìm thấy hơn 40 con gián chết trong món vịt hầm mua ở cửa hàng

Một người phụ nữ và bạn bè ở miền Đông Nam Trung Quốc đã có một khám phá kinh hoàng khi phát hiện ra hàng chục con gián chết trong bữa ăn của họ.
Rùng mình tìm thấy hơn 40 con gián chết trong món vịt hầm mua ở cửa hàng
Bất ngờ tìm thấy hơn 40 con gián chết trong món vịt mua ở cửa hàng  - 1

Cô gái là cư dân của quận Trùng Hải thuộc thành phố Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Phóng viên báo NetEase đưa tin cô đã gọi món vịt hầm từ một cửa hàng không rõ tên cho phép giao hàng tận nơi vào ngày 5/3 vừa rồi.

Mọi thứ đều có vẻ ổn cho đến khi một trong những người bạn của cô bỗng nhiên tìm thấy một con gián chết trong bữa ăn. Quá hoảng hốt, cả nhóm bạn lập tức ngừng ăn và bắt đầu nghiêm túc kiểm tra thức ăn.

Bất ngờ tìm thấy hơn 40 con gián chết trong món vịt mua ở cửa hàng  - 2

Sự thật bắt đầu được mọi người "đào bới"

Trước sự kinh ngạc của tất cả mọi người, món vịt hầm hóa ra chứa nhiều hơn một con gián chết và thay vì ăn cùng nhau, những người bạn chuyển sang tìm kiếm, gắp rồi đặt từng con gián lên trên những tờ giấy ăn được trải rộng.

Cuối cùng, cả nhóm đã tìm thấy cả thảy ít nhất 40 con gián trong món ăn của mình. Không rõ liệu bữa ăn đã được cửa hàng chuẩn bị từ thịt vịt tươi sống hay chỉ được hâm nóng lại theo đơn đặt hàng.

Bất ngờ tìm thấy hơn 40 con gián chết trong món vịt mua ở cửa hàng  - 3
Thành quả gây sốc của cô gái và những người bạn

Ngay lập tức, cô gái mua vịt đã khiếu nại với nhà hàng và báo cáo vụ việc với cảnh sát. Vấn đề món ăn không sạch sẽ sau đó đã được đưa đến Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm địa phương, nơi các cơ quan chức năng bắt đầu tiến hành điều tra cụ thể.

Báo Sohu News cho biết nhà hàng chưa rõ tên kia đã chính thức lên tiếng xin lỗi cô gái và cũng đã bị đình chỉ hoạt động trong vòng 15 ngày.

Bất ngờ tìm thấy hơn 40 con gián chết trong món vịt mua ở cửa hàng  - 4
Không ai còn dám tiếp tục ăn

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Weibo, vụ việc đã khiến cư dân mạng dậy sóng.

"Tôi không thể tin nổi. Nhà hàng này nên đóng cửa luôn thì tốt hơn", một người dùng Weibo bình luận.

"Trong trường hợp này, vịt rõ ràng là món ăn phụ. 40 con gián là quá nhiều. Nhưng có thật là 40 không? Đây là món gì vậy?", một người khác bày tỏ.

"Đây có vẻ như là một hành động trả thù. Có lẽ những nhân viên muốn trả thù ông chủ của họ", một cư dân mạng đặt ra giả thuyết.

Theo Dân trí