Rủ nhau tắm sông, hai nữ sinh lớp 7 ở Quảng Bình đuối nước tử vong

GD&TĐ - Trong lúc tắm ở sông Gianh, 2 nữ sinh lớp 7 ở xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình bị đuối nước.

Khu vực xảy ra vụ đuối nước thuộc sông Gianh đoạn qua xã Đồng Hóa.
Khu vực xảy ra vụ đuối nước thuộc sông Gianh đoạn qua xã Đồng Hóa.

Tối 10/4, thông tin từ UBND xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình), xác nhận hai học sinh lớp 7 trên địa bàn xã này vừa bị đuối nước.

Hai nạn nhân là em T.T.T.M. và L.B.T. (cùng 13 tuổi), học sinh lớp 7B, Trường THCS Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa.

Trước đó, chiều cùng ngày, hai em M. và T. cùng nhóm học sinh Trường THCS Đồng Hóa rủ nhau đi tắm trên sông Gianh (đoạn qua thôn Đại Sơn, xã Đồng Hóa, huyện Tuyên Hóa). Trong lúc tắm, hai em M. và T. bị đuối nước.

Phát hiện sự việc, một số học sinh trong nhóm đã chạy đi gọi người lớn đến giúp đỡ, nhưng khi mọi người đến nơi thì hai em đã tử vong.

Theo ông Nguyễn Tiến Nam - Chủ tịch UBND xã Đồng Hóa, xã đã chỉ đạo lực lượng đến động viên, chia sẻ và cùng gia đình lo hậu sự cho hai em học sinh.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Vì sao EU lập liên minh chống Hoa Kỳ?

Vì sao EU lập liên minh chống Hoa Kỳ?

GD&TĐ - Châu Âu thành lập ‘Liên minh những người sẵn sàng chống lại Hoa Kỳ’, nhằm tập hợp sức mạnh của các nước bị ảnh hưởng bởi thuế quan của Hoa Kỳ.

Thạc sĩ Nguyễn Minh Hằng.

Cẩm nang gỡ rối ‘mê cung’ ngữ pháp tiếng Trung

GD&TĐ - Với nhiều người học tiếng Trung, ngữ pháp là thử thách không hề nhỏ, đặc biệt ở trình độ trung cấp, khi lượng kiến thức ngày càng mở rộng và đòi hỏi khả năng vận dụng linh hoạt.