Rủ nhau đi hái ổi, 2 anh em ruột rơi xuống ao tử vong

Hai anh em ruột cùng người bạn rủ nhau đi hái ổi nhưng không may bị rơi xuống ao, đuối nước tử vong.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Chiều 20/8, thông tin từ UBND xã Châu Thuận, Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn đã xảy một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 anh em ruột tử vong.

Nạn nhân được xác định là cháu Sầm Hoàng H. (6 tuổi) và cháu Sầm Minh H. (3 tuổi).

Vào khoảng 15h chiều cùng ngày, 2 anh em cùng 1 người bạn rủ nhau đi hái ổi nhà hàng xóm tại bản Thắm 2, xã Châu Thuận. Khi đang cố hái ổi thì 2 anh em không may bị sảy chân rơi xuống ao.

Sau khoảng 1 giờ đồng hồ, thấy thi thể 2 anh em nổi lên, người bạn mới chạy về nhà báo cho gia đình.

Nhận được tin báo, gia đình cùng người dân trong bản vớt thi thể 2 anh em đưa đến trạm y tế để cấp cứu, tuy nhiên 2 anh em đã tử vong trước đó.

Được biết gia đình đình hai nạn nhân thuộc diện hộ nghèo đặc biệt khó khăn. Sau khi xảy ra vụ việc chính quyền xã đã có mặt chia sẻ nỗi đau, động viên và giúp đỡ gia đình lo thủ tục mai táng.

Theo dantri.com
Tiết học môn Kỹ thuật của cô Bích Loan với các em học sinh lớp 4A4 Trường Tiểu học Quang Trung (TX Sơn Tây, Hà Nội). Ảnh: TG

Cuốn hút học trò bằng công nghệ

GD&TĐ - Gắn bó với nghề 32 năm, cô Nguyễn Thị Bích Loan luôn biết cách tạo hứng thú học tập cho học trò, trong đó có việc áp dụng công nghệ thông tin.
Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.